Thứ Tư 24 Tháng Tư 2024

Bệnh Viện Nhà Bếp sửa bếp điện từ uy tín ở tại Hà Nội, Sài Gòn, TPHCM

Bếp điện từ là một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng hướng tới bởi bếp có kiểu dáng sang trọng, độ an toàn cao, các tính năng hiện đại và khá tiết kiệm điện năng. Bếp được tích hợp các tính năng hiện đại của cả vùng nấu bếp điện và vùng nấu từ trên một bếp. Với các tính năng hiện đại như làm nóng nhanh bằng mâm nhiệt, phím điều khiển cảm ứng hiện đại, an toàn với khóa trẻ em, tự nhận diện kích cỡ vùng nấu, tự tắt bếp khi để quên…giúp các bà nội trợ dễ dàng trong việc nấu ăn và an toàn hơn. Tuy nhiên, việc gặp hư hỏng trong thời gian sử dụng lâu dài là không thể tránh khỏi. Vì thế, một trung tâm sửa bếp điện từ uy tín tại Hà Nội, Sài Gòn, TPHCM luôn được người tiêu dùng tìm kiếm.

sửa bếp điện từ

Trung tâm sửa bếp điện từ ở tại Hà Nội, Sài Gòn, TPHCM

Có rất nhiều trung tâm sửa chữa bếp điện từ tại Hà Nội nhưng không phải trung tâm nào cũng sửa chữa tốt và mang lại yên tâm cho khách hàng. Nên tìm một trung tâm sửa bếp điện từ uy tín tại Hà Nội là việc không dễ. Nếu bạn chưa biết trung tâm nào sửa chữa uy tín, hãy đến với Bệnh Viện Nhà Bếp để được kỹ thuật viện tư vấn dịch vụ sửa chữa tốt nhất, phù hợp nhất với tình trạng của bếp.

Bệnh Viện Nhà Bếp là đơn vị có 12 năm kinh nghiệm sửa chữa thiết bị nhà bếp ở tại Hà Nội, chúng tôi chuyên sửa bếp điện từ của các hãng lớn như Fagor, Lorca, Bosch, Electrolux, Dmestik, Teka, Chefs, Giovani, Taka, Brandt,… và các dòng bếp điện từ xách tay trên thị trường Việt Nam. Với trang bị sửa chữa hiện đại, linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành lâu dài và đội ngũ kỹ sư, thợ sửa bếp điện từ giỏi nhận sửa các dòng bếp điện từ dân dụng cho hộ gia đìnhbếp điện từ công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn, có mặt trên khắp thành phố Hà Nội. Vì thế, Bệnh Viện Nhà Bếp là trung tâm được khách hàng đánh giá là cao về chất lượng. Hãy gọi đến hotline: 0943 36 76 96 khi bạn cần, nhân viên sẽ có mặt để bảo dưỡng sửa chữa bếp điện từ tốt nhất.

Một số lỗi thường gặp khi sửa bếp điện từ:

– Lỗi không tăng giảm được công suất.

– Phím điều khiển không cảm ứng được hoặc cảm ứng kém.

– Quạt tản nhiệt hỏng không hoạt động.

– Bếp không nóng hoặc nóng chậm.

– Bếp chập cháy, xì khói khi đang nấu.

– Bếp đang đun tự tắt và báo lỗi.

– Bếp không lên nguồn.

– Quạt gió không hoạt động.

– Bếp bị vỡ, rạn mặt kính.

– Báo các lỗi E1-E7, ER22, F47, L, E, F21, U,….

sửa bếp điện từ ở tại hà nội

Quy trình sửa bếp điện từ của Trung Tâm Bệnh Viện Nhà Bếp:

– Tiếp nhận tình trạng của bếp khách hàng, nhân viên kĩ thuật tư vấn, kiểm tra tìm nguyên nhân gây hư hỏng.

– Thông báo tình hư hỏng và báo giá cho khách hàng.

– Khi khách hàng đồng ý với báo giá tiến hành sửa chữa( nếu khách hàng không đồng ý sẽ lắp đặt lại nguyên trạng, không thu bất cứ chi phí nào từ khách hàng).

– Bàn giao lại bếp và hướng dẫn khách hàng sử dụng bếp đúng cách.

– Lập hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách hàng.

Khi bếp gặp trục trặc, hư hỏng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sửa bếp điện từ một cách hiệu quả nhất, nhanh nhất !

Mọi chi tiết xin Liên hệ ngay Hotline ở cuối trang để được hỗ trợ kịp thời !