Thứ Năm 18 Tháng Tư 2024

Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên sửa bếp điện từ Bosch uy tín ở tại Hà Nội, TPHCM

Bosch là thương hiệu nổi tiếng về thiết bị nhà bếp của Đức có mặt trên thị trường Việt Nam. Một trong những dòng sản phẩm nổi trội được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng là dòng sản phẩm bếp điện từ. Bếp được sản xuất với công nghệ hiện đại Đức với các tính năng thông minh, kiểu dáng tinh tế, độ an toàn cao và tiết kiệm điện năng giúp cho căn bếp trở nên sang trọng, các món ăn trở nên ngon hơn. Mặc dù bếp sở hữu những ưu điểm nhưng việc gặp những trục trặc, hư hỏng trong thời gian sử dụng lâu dài là không tránh khỏi. Để khắc phục trục trặc xảy ra, Bệnh Viện Nhà Bếp nhận bảo hành bếp từ Bosch xách tay, bảo dưỡng, sửa bếp điện từ Bosch uy tín tại Hà Nội, Sài Gòn, TPHCM.

sửa bếp điện từ Bosch

Trung tâm sửa bếp điện từ Bosch

Bệnh Viện nhà bếp là một trong những trung tâm có nhiều năm trong lĩnh vực sửa bếp điện từ các thiết bị gia dụng nhà bếp tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận sửa bếp điện từ Bosch, Malloca, Fagor, Munchen, Sanyo, Dmestik, Giovanni…và các loại bếp được xách tay từ nước ngoài. Với trang thiết bị sửa chữa tối tân, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, thợ sửa bếp điện từ giỏi nhận sửa các dòng bếp điện từ dân dụng cho hộ gia đìnhbếp điện từ công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn, thời gian bảo hành sửa chữa dài hạn, nên khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0943 36 76 96 khi bạn cần sửa bếp điện từ Bosch, chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng, ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Quy trình bảo hành, sửa chữa bếp điện từ Bosch của Trung Tâm Bệnh Viện Nhà Bếp:

– Tiếp nhận tình trạng của bếp khách hàng, nhân viên kĩ thuật tư vấn, kiểm tra tìm nguyên nhân gây hư hỏng.

– Thông báo tình hư hỏng và báo giá cho khách hàng.

– Khi khách hàng đồng ý với báo giá tiến hành sửa chữa( nếu khách hàng không đồng ý sẽ lắp đặt lại nguyên trạng, không thu bất cứ chi phí nào từ khách hàng).

– Bàn giao lại bếp và hướng dẫn khách hàng sử dụng bếp đúng cách.

– Lập hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách hàng.

sửa bếp điện từ Bosch

Một số bệnh thường gặp khi sửa bếp điện từ Bosch :

– Bếp không vào điện.

– Bếp không bật được nhiệt độ.

– Bếp tự tắt báo lỗi khi đang sử dụng.

– Bếp bị nhảy át(aptomat).

– Phím cảm ứng bị lỗi.

– Quạt tản nhiệt không hoạt động.

– Bếp bị nứt( rạn, vỡ ) mặt kính.

– Bếp lỗi bo mạch nguồn.

– Bếp đun không nóng, nóng chậm.

– Bếp hiển thị các lỗi U1- U3, F0, F3, F4, L, E, EC, F8, F9 ……

Hãy liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi để tư vấn sửa bếp điện từ Bosch một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết xin Liên hệ ngay Hotline ở cuối trang để được hỗ trợ kịp thời !