Thứ Tư 24 Tháng Tư 2024

Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên sửa bếp ga Electrolux tại Hà Nội và TPHCM

Bếp ga Electrolux là một trong những dòng sản phẩm của Electrolux được người tiêu dùng Việt quan tâm. Với thiết kế nhỏ gọn, mặt kính chịu lực, chịu nhiệt tốt, van khóa ga an toàn, dễ dàng sử dụng, có nhiều tính năng hữu ích mang lại nhiều trải nghiệm cho người sử dụng. Khi bếp gặp phải những trục trặc, việc bảo dưỡng sửa bếp ga Electrolux luôn là việc đáng lo ngại cho người sử dụng.

Trung tâm sửa bếp ga Electrolux uy tai Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hiểu được những lo ngại, khó chịu của người sử dụng khi bếp ga Electrolux bị trục trặc, hư hỏng. Bệnh Viện Nhà Bếp cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa bếp ga Electrolux ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm giúp khách hàng khắc phục những hư hỏng của bếp ga.

sửa bếp electrolux uy tín ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trung tâm bảo hành, sửa bếp ga Electrolux tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Nhà Bếp là trung tâm chuyên bảo hành, sửa bếp gas uy tín ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với kỹ sưthợ sửa bếp gas giỏi nhận sửa các dòng bếp gas dân dụng cho hộ gia đìnhbếp gas công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn trên khắp nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trang thiết bị máy móc sửa chữa hiện đại, linh kiện sửa chữa chính hãng có tem mác, thời gian bảo hành lâu, làm viêc 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Nên khi đến Bệnh Viện Nhà Bếp khách hàng có thể yên tâm về độ uy tín của trung tâm. Để khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng của dịch vụ, trung tâm nhận sửa bếp ga Electrolux ngay tại nhà khách hàng. Chúng tôi cam kết sửa dứt điểm các lỗi hư hỏng mà bếp ga mắc phải.

Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên sửa bếp ga Electrolux với các lỗi

– Bếp không đánh lửa.

– Bếp không lên lửa.

– Bếp đánh lửa liên tục.

– Bếp bị lửa đỏ.

– Bếp hở có mùi ga.

– Bếp không điều chỉnh được chiết áp.

– Bếp tắt đi vẫn cháy.

– Bếp đang đun tự tắt.

– Hỏng bộ phận đè kính (rỉ sét bị thủng) làm cho lửa cháy luồn xuống dưới.

– Bật bếp ga lửa cháy không đều, phát ra âm thanh lạ(kêu bùm bụp, tách tách….).

– Vỡ thiết bị đánh lửa(Vỡ sứ đánh lửa).

– Vòng đè lửa bị rỉ sét.

– Vỡ mặt kính.

– Kẹt nút không Vặn được.

– Lửa đun nhưng cháy nhỏ.

– Hỏng đồng hồ hẹn giờ.

– Pep Chia lửa cong vênh, thay thế pep chia lửa.

– Vỡ sứ đánh lửa.

– Hỏng IC.

– Hỏng phụ kiện như bị rỉ mâm kiềng, đè kính.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bếp ga electrolux nhà bạn đang mắc phải những lỗi trên, nhân viên kỹ thuật có mặt ngay tại nhà để hỗ trợ khách hàng khắc phục, sửa bếp ga Electrolux một cách nhanh chóng.

sửa bếp electrolux uy tín ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Kiểm tra, bảo dưỡng sửa bếp ga Electrolux

Lợi ích khi sửa bếp ga electrolux tại Bệnh Viện Nhà Bếp

– Nhân viên nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng cần.

– Bệnh Viện Nhà Bếp là trung tâm ủy quyền của hãng Electrolux nên bạn yên tâm về chất lượng sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng.

– Chẩn đoán đúng bệnh, xử lý nhanh chóng.

– Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc.

–  Thời gian làm việc 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.

– Thời gian bảo hành lâu dài từ 6 tháng đến 12 tháng.

– Tư vấn khách hàng cách sử dụng, vệ sinh và một số lỗi nhỏ có thể tự khắc phục sửa bếp ga Electrolux khi mắc phải.

– Liên lạc, theo dõi tình trạng của bếp thường xuyên sau khi sửa chữa với khách hàng.

Bệnh Viện Nhà Bếp hân hạnh được phục vụ quý khách !