Thứ Sáu 26 Tháng Tư 2024

Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên sửa máy rửa bát nội địa Nhật National

Những quốc gia nổi tiếng có sản xuất và phân phối máy rửa bát phải kể đến là các nước nổi tiếng như Ý, Đức và Nhật. Nước Nhật tuy không quá nổi tiếng về dòng máy rửa bát như Ý và Đức, song máy rửa bát của Nhật cũng được người tiêu dùng đánh giá tốt, nhưng nhược điểm chính dòng máy rửa bát của Nhật là không có quá nhiều mẫu mã, chắc chắn và đầy đủ tính năng cơ bản của một chiếc máy rửa bát thông thường.

Máy rửa bát của Nhật hiện đang được biết đến trên thị trường thiết bị nhà bếp Việt với các tên hãng quen thuộc như National, Panasonic, Hitachi..nhưng đa số dòng máy rửa bát của Nhật đều là hàng Nhật bãi hoặc xách tay, không có công ty chính thức đứng ra nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam vì vậy chế độ bảo hành sau này không có công ty đứng ra đảm bảo chịu trách nhiệm hay vấn đề về linh kiện thay thế của máy đều không có sẵn như dòng máy rửa bát nhập khẩu chính hãng từ Đức , Ý , Hàn …v..

Đừng lo lắng, hay liên hệ với BỆNH VIỆN NHÀ BẾP-trung tâm sửa máy rửa bát nội địa Nhật National qua Hotline : 0943 36 76 96 để được tư vấn sửa chữa một cách nhanh chóng

Máy rửa bát nội địa Nhật National và các lỗi thường gặp:

1. Lỗi nguồn/ khởi động
  • Máy hay bị mất nguồn, lúc có lúc không
  • Máy không đóng được cửa
  • Nút nguồn ko bật hoặc tắt được. không bấm được nút khởi động , chuyển chương trình
  • Máy ko điều khiển được giờ, nhiệt độ …..
  • Máy phải đóng cửa nhiều lần mới khởi động được
  1. Lỗi hoạt động
  • Máy đang chạy lại dừng
  • Máy rửa nhưng không có nước nóng
  • Máy rửa nhưng không sạch
  • Máy đang chạy phát tiếng kêu to bất thường, hoặc thường xuyên kêu to khi sử dụng
  • Máy chạy sờ tay bị giật
  • Máy chạy có mùi két , chập cháy
  • Máy chạy không ổn định lúc chạy hết chương trình lúc không
  • Máy chạy bị loạn chương trình…
  1. Lỗi hệ thống ống dẫn nước
  • Máy chạy bị rò nước
  • Nước cấp vào yếu , không bơm nước ra , bơm một ít rồi dừng không bơm và máy không hoạt động
  1. Các lỗi khác
  • Máy chạy có mùi hôi
  • Máy cần được bảo dưỡng bảo trì kiểm tra hàng năm

Quy trình sửa máy rửa bát nội địa Nhật NATIONAL tại nhà:

• Tiếp nhận thông tin khách hàng gọi điện, check tình trạng lỗi khách hàng báo.
  • Trong vòng 15- 30 phút từ lúc khách hàng gọi điện sẽ có kỹ thuật viên của trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín BỆNH VIỆN NHÀ BẾP tới tận nhà khắc phục sự cố hư hỏng máy rửa bát giúp bạn.
  • KTV sẽ test lại tình trạng lỗi 1 lần nữa, nếu phát sinh lỗi khác với tình trạng ban đầu trung tâm tiếp nhận, kỹ thuật viên sẽ báo lại cho khách hàng biết.
  • Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của khách hàng, và chỉ cho khách hàng vị trí lỗi.
  • Báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế.
  • Sau khi sửa chữa xong, KTV sẽ test lại kiểm tra, trước khi lắp đặt lại hoàn chỉnh.
  • Bàn giao cho khách hàng, và viết phiếu bảo hành cho công việc vừa sửa chữa, cũng như linh kiện vừa thay thế.
  • Dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ vị trí vừa sửa chữa trước khi ra về.

Sử dụng dịch vụ sửa máy rửa bát nội địa Nhật National uy tín tại nhà của Bệnh Viện Nhà Bếp bạn sẽ được lợi gì ?

• Được phục vụ một cách chu đáo nhất, rẻ nhất, chất lượng nhất và được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất.
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại nhà nhanh chóng, kỹ thuật viên có mặt tại nhà ngay khi gọi từ 15 phút – 30 phút.
  • Đội ngũ kỹ thuật viênsửa máy rửa bát nội địa Nhật National có kinh nhiệm và kỹ thuật chuyên môn cao.
  • Báo giá tại nhà khách.
  • Ngoài ra còn được hưởng một chế độ chăm sóc khách hàng, chu đáo và tận tình.

Khi máy rửa bát nội địa Nhật  NATIONAL nhà bạn gặp bất kì sự cố hỏng hóc nào, hãy gọi ngay cho Bệnh Viện Nhà Bếp để được phục vụ sửa chữa máy rửa bát ngay tại nhà “ Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp“.

Trung tâm tự hào có độ ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa bát, nên có thể khắc phục được mọi hư hỏng của các hãng máy rửa bát có mặt trên thị trường:  National – Panasonic –Sharp – Toshiba –Hitachi – Daiwa- Electrolux- Bosch- Fagor – Cata- Malloca…Dịch vụ nhanh chóng, có mặt tận nơi chỉ sau 15 phút.

Tại tất cả các quận huyện nội ngoại thành trong cả nước chúng tôi đều có các chi nhánh cùng với nhiều kỹ thuật viên túc trực 24/7 để đảm bảo việc phục vụ sửa máy rửa bát nội địa Nhật NATIONAL cho quý khách hàng là nhanh nhất. Các bạn sẽ không phải chờ đợi khi gọi đến dịch vụ của trung tâm

Để được tư vấn thêm về dịch vụ sửa chữa, bảo hành máy rửa bát, quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm qua số Hotline : 0943 36 76 96.

Bệnh Viện Nhà Bếp rất hân hạnh được phục vụ các bạn.!