Thứ Sáu 19 Tháng Tư 2024

Bệnh viện nhà bếp chuyên sửa chữa máy rửa chén tại Hà nội và TP HCM

Trung tâm chúng tôi chuyên sửa, bảo hành các thiết bị nhà bếp, máy giặt, lò vi sóng, sửa chữa bình nóng lạnh,…Dịch vụ sửa chữa Bệnh viện nhà bếp luôn biết khách hàng cần gì với sự tiên tiến luôn song hành cùng các đồ gia dụng như điện tử đện lạnh điện dân dụng nói chung và sửa máy rửa chén nói riêng chúng tôi luôn tìm tòi đào tạo các kỹ thuật viên của mình một cách hiệu quả bằng việc xâm nhập các hãng sản xuất và tìm hiểu sự riêng tư của từng hãng máy rửa chén  sự hoàn thiện của chúng tôi luôn được nâng cao khi liên tục bổ sung mỗi khi một chiếc máy rửa chén mới ra đời và những linh kiện từ các hãng mà chúng tôi có thể phân phối trực tiếp từ những người thợ sửa chữa đỉnh cao.

Gặp phiền toái khi công cụ đắc lực trong nhà bếp- máy rửa chén bát bị hư hỏng???

Bạn có biết, máy rửa chén bát là thiết bị hữu dụng vô cùng thân thiện cho mọi gia đình, là công cụ đắc lực trong nhà bếp của mọi nhà. Thử tưởng tượng ngày đông giá rét bạn sẽ phải tự tay rửa từng chiếc chén, bát, đũa, thay vì xếp tất cả vào chiếc máy rửa chén bát và bật nút khởi động. Sau chừng 2h đồng hồ bát đĩa hay bất cứ dụng cụ đồ ăn nào cũng sẽ sạch bóng, được hệ thống sấy nóng ấm áp trong ngày đông thì thật tuyệt. Nhưng bên cạnh lợi ích mang lại, đôi khi gặp sự cố các thiết bị cũng gây nhiều phiền toái vì hỏng hóc.

Cơ chế hoạt động của máy rửa chén bát là: Sau khi nhấn nút start máy sẽ tự động cấp nước vào hệ thống máy. Nguồn nước này sẽ được đun nóng đồng thời được bộ phận bơm áp lực xịt qua các khe lỗ của vòi sịt quay khắp các ngóc ngách của khay chứa chạn bát. Hoạt động này được lập lại nhiều lần và sau cùng là sẽ được sấy nóng khô chán bát. Khi thiết bị gặp trục trặc thì bạn hãy liên hệ đường dây nóng hướng dẫn sự dụng cũng như hỗ trợ đăng ký dịch vụ sửa chữa của chúng tôi để có thể được hỗ trợ.

Đừng lo đã có bệnh viện nhà bếp-chuyên sửa chữa bảo hành máy rửa chén bát uy tín và chuyên nghiệp!

Trung tâm của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: Sửa máy rửa chén bát bị hỏng cấp nước vào máy. máy rửa chén bát bị hỏng bơm nước thải, máy sửa chán bát hỏng bơm cao áp, chúng tôi nhận bảo dưỡng máy rửa chén bát có mùi hôi, cặn, rêu mốc bám và các dịch vụ khác nữa.

Trung tâm của chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy rửa bát tại nhà tại Hà Nội và tại TP HCM. Dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất giá cả tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử điện lạnh tại nhà, chúng tôi tự tin cam kết xử lý triệt để các lỗi về máy rửa bát, giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Phương thức làm việc của Bệnh viện nhà bếp

1. Kiểm tra tất cả thiết bị và tư vấn sửa chữa miễn phí ngay tại nhà.
  2. Có mặt tại nhà sau 15p nhận được yêu cầu dịch vụ từ bạn
  3. Hỗ trợ vận chuyển thiết bị về trung tâm nếu bị hỏng nặng nhé
  4. Bảo dưỡng, bảo trì mọi sự cố trong 6 tháng sau sửa chữa cho bạn
  5. Đáp ứng dịch vụ mọi lúc và mọi nơi, trong và ngoài giờ hành chính nhé

Quy trình sửa chữa máy rửa chén cho khách hàng tại Hà Nội và TP HCM

• Kiểm tra các thiết bị và đưa ra phương án sửa chữa sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.
  • Thống nhất thỏa thuận với khách hàng cụ thể
  • Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa theo đúng phương án đã thống nhất với khách hàng
  • Thay thế linh kiện chuẩn hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất
  • Lắp trả thiết bị đã nhận của khách và cho chạy thử, bàn giao thiết bị một cách an toàn
  • Bàn giao phiếu bảo hành cụ thể

Thời gian bảo hành của trung tâm chúng tôi là 6 tháng đối với linh kiện sửa chữa và 1 năm cho các linh kiện thay mới. Riêng việc thay bi và lồng giặt thời gian bảo hành là 24 tháng. Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình vì lợi ích của bạn.

Bệnh Viện Nhà Bếp hân hạnh được phục vụ quý khách !