Thứ Sáu 19 Tháng Tư 2024

Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên sửa chữa máy rửa bát uy tín giá rẻ tại TPHCM

Máy rửa bát đang là thiết bị được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Nhu cầu sử dụng máy này hiện khá lớn. Tuy nhiên, do đặc thù hoạt động trong môi trường nóng ẩm (nước kết hợp với nhiệt độ) nên các thiết bị này khó tránh khỏi hư hại trong quá trình sử dụng. Đa dạng về mẫu mã nhưng lại có một hạn chế nhỏ cho tất cả các dòng máy là sự ảnh hưởng khách quan của thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam dẫn đến sự cố trong quá trình sử dụng. Dù các nhà sản xuất luôn cố gắng khắc phục nhưng những sự cố này vẫn có thể xảy ra với một số loại máy rửa nội và ngoại nhập.

Nhu cầu sử dụng máy rửa chén đĩa ngày càng trở nên cần thiết với phòng bếp các gia đình Việt Nam. Hầu hết tất cả các sẩn phẩm Máy rửa chén bát trên thị trường đều có nguồn nhập khẩu từ nước ngoài nên dịch vụ sửa máy rửa chén tại Thành Phố Hồ Chí Minh rất ít đơn vị kinh doanh và sửa chữa. BỆNH VIỆN NHÀ BẾP là đơn vị được đánh giá cao theo cảm nhận của khách hàng về sửa chữa, bảo trì thiết bị điện tử, điện lạnh trong đó có sữa chữa máy rửa bát tại nhà.

Lỗi máy rửa bát thường gặp:

1.Lỗi nguồn/Khởi động

– Máy hay bị mất nguồn, lúc có lúc không

– Máy không đóng được cửa

– Nút nguồn không bật hoặc tắt được, không bấm được nút khởi động, chuyển chương trình

– Máy phải đóng của nhiều lần mới khởi động được

1. Lỗi máy rửa bát không hoạt động

– Máy đang chạy đột nhiên lại dừng

– Máy vẫn  rửa  nhưng không có nước nóng

– Máy vẫn rửa nhưng rửa không sạch

– Máy đang chạy phát tiến kêu to bất thường hoặc thường xuyên kêu to khi sử dụng

– Máy dang chạy sờ tay vào thì bị giật

– Máy chạy có mùi khét hoặc chập cháy

– Máy chạy không ổn định (lúc thì chạy hết chương trình, lúc thì không chạy hết chương trình)

1. Lỗi hệ thống ống dẫn nước

– Máy chạy bị rò nước

– Nước cấp vào yếu, không bơm nước ra,  bơm một ít rồi dừng không bơm và máy không hoạt động

1. Các lỗi khác

– Máy chạy có múi hôi

– Máy cần được bảo dưỡng, bảo trì, kiểm tra hàng năm

Trên đây chỉ là những lỗi phổ thông thường gặp ở máy rửa chén. Ngoài ra để hiểu đúng được sự cố bạn đang gặp phải, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bệnh Viện Nhà Bếp tại website: http://benhviennhabep.vn để được tư vấn cụ thể.

Quy trình xử lí sửa chữa máy rửa bát của BỆNH VIỆN NHÀ BẾP:

• Kiểm tra nguyên nhân hư hỏng trước khi sửa chữa.
  • Xác định mức độ hư hỏng.
  • Báo giá với khách hàng trước khisửa máy rửa chén, nếu quý khách đồng ý thì tiến hành sửa chữa. Nếu quý khách không đồng ý thì chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí kiểm tra.
  • Kiểm tra các thông số vận hành trước khi bàn giao nhằm đảm bảo cho máy rửa chéncủa quý khách được hoạt động ở trạng thái tốt nhất .
  • Bàn giao và thanh toán phísửa máy rửa chén

Thông tin của BỆNH VIỆN NHÀ BẾP:

1. Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành điện tử, điện lạnh chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.
  2.  Đánh giá cao cảm nhận của KH, dịch vụ năng động, hổ trợ nhanh chóng.
  3. Liên hệ sửa chữa, bảo trì máy tại benhviennhabep.vn
  4. Cơ sở của Bệnh Viện Nhà Bếp tại thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Nhà Bếp Bình Thạnh

293 Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh – TP HCM.
Hotline : 0943 36 76 96

Bệnh Viện Nhà Bếp quận 5

952 đường Trần Hưng Đạo – Q5 – TP HCM
Hotline : 0943 36 76 96