Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên sửa bếp từ Malloca uy tín tại Hà Nội, TPHCM

Bếp từ Malloca hiện đang là dòng sản phẩm được nhiều gia đình Việt ưa chuộng bởi tính tiện dụng, tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng và giá thành khá phải chăng. Ngoài bếp còn tích hợp nhiều tính năng thông minh như : tự động tắt bếp, hẹn giờ tự động cho từng vùng nấu, khóa trẻ em tuyệt đối an toàn, cảnh báo nhiệt dư, tự nhận diện đáy nồi…Nhưng trong thời gian sử dụng bếp từ lâu dài không tránh khỏi những hư hỏng có thể xảy gây ảnh hưởng đến bữa ăn gia đình. Vì vậy tìm một trung tâm sửa bếp từ Malloca uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh luôn là việc quan trọng đối với người sử dụng.

sửa bếp từ malloca

bếp từ Mallca

Để đáp ứng được nhu cầu sửa bếp từ của quý khách hàng, trung tâm bệnh viện nhà bếp chuyên nhận bảo dưỡng, sửa bếp từ Malloca ở tại Hà Nội, Sài Gòn, TPHCM. Hãy đến với trung tâm để được tư vấn dịch vụ sửa bếp từ và biết tình trạng hư hỏng của bếp. Hay bạn quá bận rộn với công việc không có thời gian đến trung tâm, bạn liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ sửa bếp từ tại nhà.

Vì sao bạn nên chọn trung tâm của chúng tôi để sửa bếp từ Malloca:

– Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị nhà bếp uy tín tại Hà Nộị.

Đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, thợ sửa bếp từ giỏi nhận sửa các dòng bếp từ dân dụng cho hộ gia đìnhbếp từ công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn.

Có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc sửa bếp từ Malloca cũng như nhiều hãng bếp từ lớn tại thị trường Việt Nam.

Thay thế 100% linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ tem mác.

Thời gian bảo hành dài hạn sau sửa chữa.

Hướng dẫn khách hàng sử dụng và trách những lỗi mắc phải.

Quy trình sửa bếp từ Malloca của Trung Tâm Bệnh Viện Nhà Bếp:

– Sau khi tiếp nhận tình trạng của bếp từ khách hàng, nhân viên kĩ thuật kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây hư hỏng.

– Thông báo tình hư hỏng của bếp từ và báo giá cho khách hàng.

– Tiến hành sửa chữa nếu khách hàng đồng ý( nếu khách hàng không đồng ý sẽ lắp đặt lại nguyên trạng, không thu thêm chi phí nào từ khách hàng).

– Bàn giao lại bếp và hướng dẫn khách hàng sử dụng bếp đúng cách.

– Lập hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách hàng.

Thời gian bảo hành khi sửa bếp từ Malloca:

Đế quý khách hàng yên tâm trung tâm bệnh viện nhà bếp cam kết sử dụng toàn bộ linh kiện chính hãng, có tem mác đầy đủ. Thời gian bảo hành cho các linh kiện thay thế từ 3 tháng đến 6 tháng.

sửa bếp từ malloca

Bo mạch bếp từ Malloca

Một số lỗi thường gặp phải khi sửa bếp từ Malloca:

– Nhận nồi kém hoặc không nhận nồi.

– Không tăng giảm được nhiệt độ.

– Bàn phím cảm ứng không nhạy hoặc không cảm ứng được.

– Bếp không nên nguồn.

– Đang sử dụng bếp xì khói đen

– Màn hình hiển thị các lỗi: E0, E1, E2, E4, E6, F2, F5…

Khi gặp phải những lỗi này bạn hãy nhắc máy lên gọi điện ngay đến trung tâm để được tư vấn dịch vụ sửa bếp từ Malloca, tránh tình trạng tự ý sửa có thể gây hư hỏng nặng hơn.

Mọi chi tiết xin Liên hệ ngay Hotline ở cuối trang để được hỗ trợ kịp thời !