Thứ Năm 25 Tháng Tư 2024

Bệnh viện nhà bếp chuyên sửa bếp từ Fagor uy tín ở tại Hà Nội, TPHCM

Hiện nay trên thị trường Việt Nam dòng sản phẩm bếp từ Fagor đang được nhiều người tiêu dùng tin dùng và sử dụng. Bếp được thiết kế sang trọng tích hợp nhiều tính năng hiện đại, độ an toàn cao và khá tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài bếp không tránh khỏi những sự cố hư hỏng xảy ra. Vì thế một trung tâm chuyên sửa bếp từ Fagor uy tín ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh luôn là sự tìm kiếm của người sử dụng.

Sửa bếp từ Fagor

Hình ảnh bếp từ Fagor

Với nhu cầu sửa bếp từ Fagor của quý khách hàng, chúng tôi thành lập trung tâm Bệnh Viện Nhà Bếp với mong muốn giúp khách hàng khắc phục được những hư hỏng trên. Tự hào là đơn vị đầu trong lĩnh vực sửa bếp từ ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên nhận bảo dưỡng, thay thế, sửa bếp từ Fagor và tất cả các hãng có mặt trên thị trường Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư kỹ sư, thợ sửa bếp từ giỏi nhận sửa các dòng bếp từ dân dụng cho hộ gia đìnhbếp từ công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn, được trang bị thiết bị hiện đại, có 12 năm kinh nghiệm trong nghề, sử dụng linh kiện thay thế chính hãng có tem mắc đầy đủ, thời gian bảo hành dài hạn nên đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Khi bếp từ gặp trục trặc, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn dịch vụ sửa chữa Fagor cũng như biết được tình trạng hư hỏng của bếp.

Quy trình sửa bếp từ Fagor của Bệnh Viện Nhà Bếp :

– Sau khi tiếp nhận lỗi hư hỏng từ khách hàng, nhân viên kĩ thuật kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây hư hỏng.

– Thông báo tình hư hỏng của bếp từ và báo giá cho khách hàng.

– Tiến hành sửa bếp từ Fagor nếu khách hàng đồng ý( nếu khách hàng không đồng ý sẽ lắp đặt lại nguyên trạng, không thu thêm chi phí nào từ khách hàng).

– Bàn giao lại bếp và hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách.

– Lập hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách hàng.

Thời gian bảo hành khi sửa bếp từ Fagor:

Đế quý khách hàng yên tâm trung tâm bệnh viện nhà bếp cam kết sử dụng toàn bộ linh kiện chính hãng, có tem mác đầy đủ. Thời gian bảo hành cho các linh kiện thay thế từ 3 tháng đến 6 tháng.

Nguyên lý hoạt động và một số lỗi cần sửa của bếp từ Fagor

Nguyên lý hoạt động:

Bếp từ Fagor hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ( Induction). Khi dòng điện chạy qua cuộn dây, sinh ra từ trường biến thiên với tần số cao tạo ra nhiệt lượng làm nóng đáy nồi. Đáy nồi chuyển hóa năng lượng từ sang năng lượng nhiệt nên nhiệt lượng này chỉ có tác dụng với đáy nồi và hoàn toàn không thoát ra môi trường. Vì lý do này, nồi nấu phải được làm bằng vật liệu sắt từ ( một số nồi làm bằng inox cũng không sử dụng được).

Một số lỗi bếp từ Fagor thường mắc phải:

– Bếp bắt nồi kém hoặc không nhận nồi.

– Bếp không tăng, giảm được công suất.

– Bàn phím cảm ứng không nhạy hoặc không cảm ứng.

– Khi đang sử dụng có tiếng BIP kêu trong bếp từ.

– Bếp không lên nguồn.

– Bếp bị nứt( vỡ) mặt kính.

– Bếp hiện thị các lỗi F1, F2, F3, F4, F5, F6, F7, F8…trên màn hình bếp.

sửa bếp từ Fagor

Hình ảnh bo mạch khi sửa bếp từ Fagor

Ngoài những lỗi kể trên còn 1 số lỗi khác như  E22, E9 , C5, E4… Khi gặp những lỗi này hãy liên hệ ngay với chúng tôi trung tâm để được tư vấn sửa bếp từ fagor tránh tình trạng tự sửa gây hỏng thêm.

Mọi chi tiết xin Liên hệ ngay Hotline ở cuối trang để được hỗ trợ kịp thời !