Thứ Ba 23 Tháng Tư 2024

Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên gia sửa bếp từ Bosch uy tín ở tại Hà Nội, TPHCM, thay mặt kính

Bếp từ Bosch là một trong thiết bị nhà bếp cao cấp của thương hiệu Bosch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Đức. Bếp được thiết kế tinh tế, kiểu dáng sang trọng, hiện đại, cùng nhiều tính năng thông minh, phù hợp với không gian bếp của gia đình Việt. Tuy nhiên, nếu sử dụng bếp không đúng cách trong thời gian dài sẽ khiến bếp giảm tuổi thọ cũng như gặp những hư hỏng khi đang sử dụng, gây ảnh hưởng đến bữa ăn gia đình đặc biệt hơn gây sự khó chịu cho các bà nội trợ. Việc tìm một trung tâm chuyên sửa bếp từ Bosch uy tín ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh là việc không hề dễ dàng.

sửa bếp từ bosch

Bếp từ Bosch

Thấu hiểu được băn khoăn đó, trung tâm bệnh viện nhà bếp chuyên nhận bảo dưỡng, sửa bếp từ Bosch uy tín ở tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc nhận sửa các dòng bếp từ dân dụng cho hộ gia đìnhbếp từ công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn, trang thiết bị sửa chữa hiện đại, sử dụng linh kiện thay thế chính hãng. Có hơn 12 năm kinh nghiệm bảo dưỡng, sửa bếp từ Bosch cũng như nhiều hãng bếp từ lớn tại Việt Nam, bệnh viện nhà bếp cam kết 100% sửa chữa dứt điểm các lỗi hư hỏng có thể xảy ra.

Bạn là người khá bận rộn với công việc không có thời gian đến trung tâm để sửa bếp từ, bạn hay gọi cho chúng tôi để trung tâm tư vấn dịch vụ sửa bếp từ tại nhà. Dịch vụ này của chúng tôi đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Quy trình sửa bếp từ Bosch của Trung Tâm Bệnh Viện Nhà Bếp:

– Sau khi tiếp nhận tình trạng của bếp từ khách hàng, nhân viên kĩ thuật kiểm tra tìm nguyên nhân gây hư hỏng.

– Thông báo tình hư hỏng của bếp từ và báo giá cho khách hàng.

– Khi khách hàng đồng ý với báo giá tiến hành sửa bếp từ Bosch( nếu khách hàng không đồng ý sẽ lắp đặt lại nguyên trạng, không thu bất cứ chi phí nào từ khách hàng).

– Bàn giao lại bếp và hướng dẫn khách hàng sử dụng bếp đúng cách.

– Lập hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách hàng.

Thời gian bảo hành khi sửa bếp từ Bosch:

Đế quý khách hàng yên tâm trung tâm bệnh viện nhà bếp cam kết sử dụng toàn bộ linh kiện chính hãng, có tem mác đầy đủ. Thời gian bảo hành cho các linh kiện thay thế từ 3 tháng đến 6 tháng.

Nhưng lưu ý khi sử dụng bếp từ Bosch:

– Không nên để các vật dụng bằng kim loại nên mặt bếp khi bếp đang hoạt động vì khi mặt bếp nóng sẽ dẫn nhiệt lên các vật dụng làm bạn bị bỏng khi chạm vào.

– Không nên sử dụng ổ cắm, phích cắm để kết nối nguồn điện trong gia đình với bếp, vì bếp từ Bosch thường có công suất từ 6.4 – 7.2 KW ( do tải lớn nên khi bếp hoạt động dễ tạo ra tia lửa điện ở đầu phích cắm có thể làm hư hỏng linh kiện mạch của bếp), đây có thể là nguyên nhân gây thay thế, sửa bếp từ Bosch.

– Sử dụng cầu chì đấu điện hoặc aptomat lớn hơn 30A để kết nối bếp với nguồn điện để tránh trường hợp chập cháy( attomat tự động nhảy).

– Thường xuyên vệ sinh bên dưới tủ bếp thông thoáng để quạt bếp từ hút gió làm bo mach bếp, tránh tình trạng làm bí hơi sẽ gây quá nhiệt cho linh kiện bếp khi hoạt động lâu.

sửa bếp bosch

Bo mạch khi sửa bếp từ Bosch

Một số lỗi thường gặp phải khi sửa bếp từ Bosch:

– Bếp không lên nguồn.

– Bếp không tăng giảm được nhiệt độ.

– Bếp đang đun tự tắt báo lỗi.

– Bếp đang đun nhảy át(aptomat).

– Bếp không điều khiển được hoặc cảm ứng kém.

– Bếp không bắt nồi kém hoặc bắt nồi kém.

– Bếp bị nứt hoặc vỡ mặt kính.

– Bếp lỗi bo mạch nguồn.

– Bếp từ Bosch báo các lỗi U1, U2, U3, F0, F3, F4, F8, F9 ……

Hãy liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi để tư vấn sửa bếp từ Bosch khi gặp những lỗi trên để được tư vấn một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết xin Liên hệ ngay Hotline ở cuối trang để được hỗ trợ kịp thời !