Search
Thứ Bảy 2 Tháng Mười Hai 2023
  • :
  • :

Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên sửa bếp ga Rinnai uy tín ở tại Hà Nội, TPHCM

 Bếp ga Rinnai là loại bếp gas được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn nhờ những tiện dụng và hiệu quả nấu nướng bếp. Bếp được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng, chức năng thông minh, tiện lợi cho việc nấu nướng của các bà nội trợ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng việc bảo dưỡng, sửa bếp ga Rinnai luôn là việc cần thiết khi bếp gặp phải những trục trặc, hư hỏng.

sửa bếp ga Rinnai ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

                                Bệnh Viện Nhà Bếp trung tâm chuyên sửa bếp ga Rinnai uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Trung tâm sửa bếp ga Rinnai uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn đang lo lắng không biết trung tâm sửa bếp ga Rinnai ở đâu uy tín, khi chiếc bếp gas Rinnai nhà bạn đang bị hư hỏng. Đừng quá lo lắng Bệnh Viện Nhà Bếp giúp bạn khắc phục mọi lỗi một cách hiệu quả.

Bệnh Viện Nhà Bếp là trung tâm chuyên nhận bảo dưỡng sửa bếp gas uy tín ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với 12 năm kinh nghiệm, có đội ngũ kỹ thuật, thợ sửa bếp gas giỏi nhận sửa các dòng bếp gas dân dụng cho hộ gia đìnhbếp gas công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn. Linh kiện thay thế sửa chữa chính hãng, thiết bị sửa chữa hiện đại, thời gian bảo hành lâu dài. Vì thế Bệnh Viện Nhà Bếp luôn được khách hàng đánh giá là địa chỉ tin cậy sửa bếp ga Rinnai. Chúng tôi cam kết sẽ làm mọi khách hàng hài lòng, ngay cả khách hàng khó tính.

Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên sửa bếp ga Rinnai với các lỗi

– Bếp không điều chỉnh mức độ gas.

– Bếp tắt đi vẫn cháy.

– Bếp tự tắt khi đang đun.

– Bếp không lên lửa.

– Bếp đánh lửa liên tục.

– Lửa cháy nhỏ, không đều.

– Pep chia lửa cong vênh.

– Vỡ sứ đánh lửa.

– Hỏng IC, kim cảm ứng ngắt ga.

– Bếp bị lửa phập phùng và lửa bị đỏ.

– Bếp có mùi ga nồng nặc.

– Bếp bị hỏng ống dẫn ga.

– Bếp phát ra âm thanh lạ( kêu bùm bụp, tách tách….) khi bật bếp lên.

– Kiềng bếp bị rỉ sét.

– Nứt, vỡ mặt kính.

– Kẹt núm vặn được không đánh lửa được.

Một số lỗi và cách sửa bếp ga Rinnai

Để mình có thể tự khắc một số lỗi đơn giản mà bếp ga Rinnai nhà mình đang mắc phải, Bệnh Viện Nhà Bếp xin chia sẻ một số lỗi và cách sửa bếp ga Rinnai mắc phải.

Bếp cháy lửa bị đỏ lửa: Bếp bị cháy lửa đỏ là do mâm chia, dụng cụ nấu bẩn làm cho bếp không cung cấp đủ không khí trong khi đốt cháy gas hoặc cũng thể do kim phun lửa quá lớn. Để khắc phục được lỗi này bạn chỉ cần vệ sinh lại mâm, dụng cụ nấu và thu hẹp lại diện tích kim lửa để ổn định lượng khí từ kim phun.

Bếp tự tắt nhiều lần khi đang đun: Khi gặp hiện tượng này bạn đừng lầm tưởng là do bếp hết gas, mà lỗi này là do kim cảm ứng ngắt ga bị bẩn hoặc đã bị hỏng. Khi gặp lỗi này bạn chỉ cần vệ sinh hoặc thay kim cảm ứng là được, trong trường hợp bạn không tự mình khắc phục được hãy liên hệ với chúng tôi để giúp đỡ thay thế, sửa bếp ga Rinnai nhà bạn hiệu quả và an toàn.

Bếp lên lửa nhưng thả tay ra là tắt: Lỗi này cũng là hiện tượng do bộ cảm ứng ngắt ga quá bẩn hoặc do bạn giữ núm vặn ga chưa đủ để bếp nên được. Bạn nên chú ý thường xuyên vệ sinh bếp và đầu kim cảm ứng, tránh để quá bẩn hoặc oxi hóa.

sửa bếp ga Rinnai ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bếp gas Rinnai tự tắt khí thả tay ra

Bếp có vấn đề về mâm chia lửa: Lỗi này là do sau khi vệ sinh bếp bạn đặt lệnh pép chia lửa hoặc đặt kênh mâm chia lửa. Bạn khắc phục bằng cách đặt lại mâm chia lửa, lưu ý phần có lỗ thoát ga phải được đặt đúng với vi trí của sứ đánh gas và kim cảm ứng.

Bếp có mùi gas thoát ra nồng nặc: Khi gặp hiện tượng này bạn cần lập tức khóa ngay van ga lại và kiểm tra lại khớp đầu van ga và khóa van ga xem có bị hư không, nếu bị hư cần thay thế ngay lập tức tránh trường hợp cháy nổ.

Đây là một số lỗi nhỏ bạn có thể tự mình khắc phục được, nếu bếp ga Rinnai nhà bạn đang gặp phải một số lỗi mà bạn không thể tự mình khắc phục được. Bạn có thể liên hệ đến Bệnh Viện Nhà Bếp để tư vấn sửa bếp ga Rinnai phù hợp nhất.

>> Click để Xem danh sách các địa chỉ của Bệnh Viện Nhà Bếp

Bệnh Viện Nhà Bếp hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bookmark and Share