Thứ Bảy 27 Tháng Tư 2024

Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên sửa bếp điện Bosch uy tín ở tại Hà Nội, TPHCM

Bếp điện Bosch là sản phẩm mang thương hiệu thiết bị nhà bếp Bosch, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của cộng hòa liên bang Đức. Bếp có kiểu dáng hiện đại, tích hợp nhiều tính năng thông minh, độ an toàn cao và tiết kiệm điện năng nên bếp được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường. Do sử dụng bếp trong thời gian lâu dài hoặc sử dụng không đúng cách gây ra những hư hỏng cho bếp. Để giúp người sử dụng khắc phục được những lỗi hư hỏng, trung tâm Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên nhận sửa bếp điện Bosch uy tín ở tại Hà Nội, TPHCM.

sửa bếp điện Bosch

Trung tâm sửa bếp điện Bosch uy tín ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Nhà Bếp là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa bếp điện của nhiều hãng bếp điện trên thị trường Việt Nam. Với đội ngũ thợ sửa bếp điện giỏi nhận sửa các dòng bếp điện dân dụng cho hộ gia đìnhbếp điện công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn, sử dụng linh kiện thay thế chính hãng, được trang bị thiết bị hiện đại, thời gian bảo hành dài hạn. Nên sử dụng dịch vụ sửa bếp điện Bosch của Bệnh Viện Nhà Bếp bạn có thể hài lòng về chất lượng sửa chữa.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi chiếc bếp điện Bosch nhà bạn gặp trục trặc, kỹ thuật viên tư vấn dịch vụ sửa bếp điện Bosch phù hợp với nhu cầu cần sửa chữa. Nếu bạn quá bận rộn không có thời gian đến trung tâm, bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ sửa bếp điện tại nhà của chúng tôi. Dịch vụ này đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Quy trình sửa bếp điện Bosch của Bệnh Viện Nhà Bếp :

– Sau khi khách hàng liên hệ, nhân viên tư vấn dịch vụ sửa chữa phù hợp với khách hàng.

– Kiểm tra lỗi gây hư hỏng, nêu phương án sửa chữa và báo giá với khách hàng.

– Khách hàng đồng ý với phương án và báo giá, tiến hành sửa chữa. Trong hợp khách hàng không nhất chí, lắp đặt lại nguyên hiện trạng, không thu chi phí từ khách hàng.

– Chạy kiểm thử trước khi ban giao cho khách hàng.

– Lắp đặt, bàn giao lại cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng.

– Lập phiếu thanh toán, phiếu bảo hành cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận sửa bếp điện Bosch với các lỗi:

– Bếp lên điện hoặc chập chờn.

– Lỗi mạch điện.

– Bếp bị vỡ mặt kính

– Bếp chạy nhưng không nóng.

– Quạt tản nhiệt không quay.

– Bếp tự tắt khi đang đun.

– Bếp chập cháy, xì khói.

– Bếp báo lỗi khi đang đun.

– Bếp nhảy aptomat liên tục.

– Bật bếp lên báo các lỗi E1-E3, E4-E6, E7, E8, E9, EC, U, E,  L, F,…

– Bếp bị báo một số lỗi khác.

Bếp điện Bosch gặp phải nhưng lỗi trên, bạn không nên tự mình sửa có thể động đến bo mạch gây hư hỏng nặng hơn cho bếp. Cách giải quyết tốt nhất, an toàn nhất, bạn nhấc máy gọi đến Bệnh Viện Nhà Bếp để chúng tôi hỗ trợ sửa bếp điện Bosch.

Mọi chi tiết xin Liên hệ ngay Hotline ở cuối trang để được hỗ trợ kịp thời !