Thứ Sáu 26 Tháng Tư 2024

Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên sửa bếp gas uy tín ở tại Hà Nội và TPHCM

Từ lâu bếp gas đã trở thành vật dụng quen thuộc và cần thiết trong mỗi căn bếp của các gia đình. Với thiết kế hiện đại, có nhiều chức năng tiện lợi giúp cho việc nấu ăn trở nên dễ dàng cho các bà nội trợ. Ngoài ra bếp được tích hợp nhiều chức năng an toàn như ngắt gas tự động khi khi gặp sự cố bất thường về lửa, an toàn hơn với khóa đánh lửa. Bên cạnh những tiện ích mà bếp mang lại, lo ngại lớn cho người sử dụng là việc bảo dưỡng, sửa bếp gas khi bếp gặp phải trục trặc.

sửa bếp gas ở hà nội và hồ chí minh

Trung tâm sửa bếp gas ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trung tâm chuyên sửa bếp gas uy tín ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thấu hiểu được lỗi băn khoăn và khó chịu của người sử dụng khi phải chịu đựng những trục trặc của bếp gas. Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên nhận sửa bếp gas uy tín ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh của các hãng như Electrolux, Rinnai, Taka, Malloca, Giovani, Faber, Teka, Paloma, Abbaka… và một số hãng nội địa khác.

Bệnh Viện Nhà Bếp là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa bếp gas ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, với kỹ sưthợ sửa bếp gas giỏi nhận sửa các dòng bếp gas dân dụng cho hộ gia đìnhbếp gas công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn, thiết bị máy móc sửa chữa hiện đại, làm việc 24/7( kể cả thứ 7 và chủ nhật). Khi sử dụng dịch vụ sửa bếp gas của Bệnh Viện Nhà Bếp bạn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Quy trình sửa bếp gas của Bệnh Viện Nhà Bếp

– Tiếp nhận thông tin lỗi bếp gas đang mắc phải từ khách hàng, kỹ thuật viên tư vấn, hỗ trợ dịch vụ sửa chữa phù hợp yêu cầu của khách hàng.

– Nhân viên kỹ thuật kiểm tra, tìm nguyên nhân gây ra hư hỏng.

– Nêu phương án và chi phí sửa chữa cho khách hàng.

– Khách hàng đồng ý với phương án và chi phí sửa chữa, kỹ thuật tiến hành thay thế, sửa bếp gas ngay tại chỗ.

– Vận hành thử trước khi giao cho khách hàng.

– Kiểm tra, lắp đặt, bàn giao cho khách hàng.

– Viết phiếu bảo hành cho bếp và phiếu chi phí sửa cho khách hàng.

sửa bếp gas ở hà nội và hồ chí minh

Kiểm tra, sửa chữa bếp gas

Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên sửa bếp gas với các lỗi hư hỏng

– Bếp không lên lửa được hoặc đánh lửa chậm.

– Lửa cháy phập phùng, đỏ lửa.

– Vặn núm đánh lửa cháy, thả tay ra tắt.

– Kiềng, mâm chia lửa bếp cong vênh.

– Nứt, mẻ sứ đánh lửa.

– Bếp không đánh lửa được.

– Hỏng IC, hỏng kim cảm ứng.

– Mâm bị han gỉ.

– Bếp nứt, vỡ mặt kính.

– Bếp hở điện, đánh lửa liên tục.

– Bếp bị kẹt núm vặn không đánh lửa được.

– Bếp cháy lửa nhỏ.

– Và một số lỗi khác.

Bạn đừng quá lo lắng khi bếp nhà bạn gặp phải những lỗi trên, Bệnh Viện Nhà Bếp giúp bạn khắc phục mọi lỗi trên một cách hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sửa bếp gas một cách hiệu quả nhất.

Bệnh Viện Nhà Bếp hân hạnh được phục vụ quý khách !