Search
Thứ Tư 17 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Sửa bếp từ tại KCN Phong Điền – Thừa Thiên Huế

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại các khu công nghiệp (KCN) của Benhviennhabep.vn đã và đang được quý khách hàng khắp nơi biết tới. Trung tâm Benhviennhabep.vn hiện đã thành lập cơ sở tại tỉnh Thừa Thiên Huế và đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp quý khách sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Phong Điền.

Khu công nghiệp Phong Điền

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sửa chữa thế nhưng để lựa chọn được một nơi thật sự an tâm để gửi gắm các thiết bị thì không phải dễ dàng. Mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây để có thêm một địa chỉ đáng tin tưởng vào danh bạ của mình nhé!

Trung tâm Benhviennhabep.vn và quy trình làm việc:

Benhviennhabep.vn không phải cơ sở sửa chữa nhỏ lẻ, chúng tôi là trung tâm bảo hành và sửa chữa thiết bị bếp, gia dụng uy tín và có bề dày kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Trung tâm được chính thức thành lập năm 1999 bởi đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ, tiến sĩ ngành Cơ, Điện Bách Khoa.

Chúng tôi làm việc với một quy trình khoa học, bài bản. Việc đào tạo con người và đầu tư công nghệ được chúng tôi đặc biệt chú trọng. Nhân viên đều có hiểu biết sâu về chuyên môn, sẵn lòng tư vấn, giải đáp mọi khúc mắc của quý khách. Đội ngũ kỹ thuật viên là những người trực tiếp đảm nhận công việc sửa chữa thiết bị của quý khách đều tốt nghiệp từ các chuyên ngành Cơ, Điện, Điện Tử, Tự động hóa, kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề cao. Ngoài ra, Benhviennhabep.vn được ủy quyền bởi các thương hiệu bếp danh tiếng vì vậy kỹ thuật viên của chúng tôi thường xuyên được chuyên viên các hãng lớn như Bosch, Teka, Hafele, Malloca,… đào tạo chuyên sâu về từng loại thiết bị.

Chúng tôi là nhà phân phối linh kiện chính hãng, làm việc trực tiếp với các hãng, có sự kết nối chặt chẽ với nhà cung cấp vì vậy toàn bộ linh kiện tại Benhviennhabep.vn đều chính hãng, xuất xứ rõ ràng, có tem bảo đảm.

Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Phong Điền

Benhviennhabep.vn có quy trình làm việc khoa hoc 5S, quản lý chất lượng toàn diện TQM. Chúng tôi có nguyên tắc làm việc rất nghiêm túc, từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, tới khâu sửa chữa, bàn giao,… đều chuyên nghiệp, bài bản, tạo sự an tâm, thoải mái nhất tới quý khách.

Mọi công việc sửa chữa, bảo hành chúng tôi thực hiện tận nơi, tại địa điểm của quý khách, không mang thiết bị về. Bảo hành từ 3 tháng tới 12 tháng cho tất cả công việc mà chúng tôi thực hiện tại KCN Phong Điền.

Chúng tôi đặc biệt am hiểu thị trường tại các KCN thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế, vì vậy sẽ đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của quý khách tại KCN Phú Điền.

Quy trình làm việc của Benhviennhabep.vn:

Bước 1: Tổng đài viên tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng về tình trạng bếp, hãy cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin: địa chỉ, số điện thoại, tình trạng bếp của bạn đang gặp phải.
Bước 2: Thông tin của quý khách ngay lập tức được truyền tới bộ phận kỹ thuật. Kỹ thuật viên Benhviennhabep.vn sẽ có mặt ngay sau 30 phút.
Bước 3: Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng bếp, bắt bệnh nhanh và chuẩn từ đó có phương án khắc phục tối ưu nhất. Tiếp đó chúng tôi thống nhất với khách hàng phương thức sửa chữa.
Bước 4: Chúng tôi bắt tay vào sửa chữa ngay tại địa điểm của quý khách mà không mang thiết bị về.
Bước 5: Hoàn thành chu trình sửa chữa, kỹ thuật viên kiểm tra thật kỹ từng chi tiết thiết bị, sau đó lắp đặt lại vị trí ban đầu, vận hành thiết bị thật chính xác rồi mới bàn giao quý khách.
Bước 6: Bàn giao thiết bị hoàn chỉnh cho quý khách kèm phiếu bảo hành chi tiết về từng hạng mục sửa chữa. Xuất phiếu chi theo đúng bảng giá tiêu chuẩn của hãng tới khách hàng.

Trung tâm Benhviennhabep.vn sẵn sàng phục vụ quý khách tại KCN Phong Điền, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ, điện thoại dưới đây. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Benhviennhabep.vn!

Bookmark and Share