Search
Thứ Tư 17 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Sửa bếp từ tại KCN Cơ khí Chu Lai Trường Hải Núi Thành – Quảng Nam

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp cho quý khách tại KCN Cơ khí Chu Lai Trường Hải, trung tâm Benhviennhabep.vn đã cử một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề luôn thường trực tại đây, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Khu công nghiệp cơ khí Chu Lai Trường

Quý khách có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn Benhviennhabep.vn bởi:

Chúng tôi là một trong ít các đơn vị hoạt động lâu, và uy tín số một tại Việt Nam. Trung tâm Benhviennhabep.vn được chính thức thành lập năm 1999 bởi các kỹ sư, thạc sỹ, tiến sĩ đầu ngành Bách Khoa. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên vững tay nghề, được tốt nghiệp đúng chuyên ngành, được đào tạo bài bản và rất tâm huyết với nghề.

Benhviennhabep.vn là nhà phân phối linh kiện chính hãng, chúng tôi làm việc trực tiếp với các hãng, có sự kết hợp chặt chẽ với nhà cung cấp vì vậy toàn bộ linh kiện tại chúng tôi đều chính hãng, được dán tem bảo đảm.

Benhviennhabep.vn làm việc theo quy trình khoa học 5S, TQM. Chúng tôi chuyên sửa tất cả các hãng bếp từ hiện đang có mặt trên thị trường như: Bosch, Hafele, Chefs, Malloca,… với mức giá cạnh tranh nhất, dịch vụ hoàn chỉnh nhất.

Chúng tôi gửi tới quý khách phiếu bảo hành từ 3 tháng tới 12 tháng cho mỗi công việc thực hiện.

Benhviennhabep.vn chuyên sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Cơ khí Chu Lai Trường Hải:

KCN Cơ khí Chu Lai Trường Hải hay còn gọi là khu phức hợp Chu Lai – Trường Hải. Đây là một trong những KCN nằm trong khu tinh tế mở Chu Lai, được đầu tư cơ sở hạ tầng đầy đủ, dịch vụ một cách bài bản, hiện đại để đáp ứng các ngành sản xuất tiên tiến.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Benhviennhabep.vn đặc biệt am hiểu thị trường tại đây và sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách nhanh chóng.

Quý khách tại KCN Cơ khí Chu Lai Trường Hải hãy liên hệ ngay với Benhviennhabep.vn, chúng tôi sẽ mang tới các bạn những giải pháp tối ưu, hoàn hảo nhất.

Sửa chưa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN cơ khí Chu Lai Trường

Quy trình tiếp nhận thông tin và sửa chữa tại Benhviennhabep.vn

Quý khách hãy gọi tới số tổng đài: 0943 36 76 96 và cho chúng tôi biết về tình trạng thiết bị hiện tại, kèm thông tin địa chỉ, điện thoại. Chúng tôi sẽ ngay lập tức cử kỹ thuật viên tới tại địa điểm của quý khách để kiểm tra thực tế, tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng.

Sau khi thống nhất phương án sửa chữa với khách hàng, kỹ thuật viên chúng sẽ báo giá chi tiết về từng hạng mục sửa chữa, thay thế. Để tạo sự nhanh chóng, tiện lợi và không gây gián đoạn công việc của quý khách, chúng tôi tiến hành sửa chữa tại nơi, tại địa điểm của quý khách mà không mang thiết bị về.

Chúng tôi sẽ bàn giao thiết bị kèm phiếu bảo hành tới quý khách khi công việc sửa chữa hoàn chỉnh, thiết bị vận hành trơn tru.

Benhviennhabep.vn chân thành cảm ơn quý khách!

Bookmark and Share