Search
Thứ Tư 17 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Vừa và Nhỏ Diên Phú, Diên Khánh – Khánh Hòa

Trung tâm Benhviennhabep.vn chuyên sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại các KCN trên toàn quốc và KCN Vừa và Nhỏ Diên Phú là một trong số điểm đến của chúng tôi.

Khu công nghiệp vừa và nhỏ Diên Phú

Khu công nghiệp vừa và nhỏ Diên Phú

Bếp từ được mệnh danh vô địch về độ an toàn cũng như các tính năng thông minh, ưu Việt vượt trội so với các dòng bếp truyền thống. Tuy nhiên để sử dụng bếp đúng cách và đạt hiệu suất cao nhất thì không phải ai cũng biết.

Dưới đây là một số lưu ý tới quý khách tại KCN Vừa và Nhỏ Diên Phú cần tránh khi sử dụng bếp từ:

1. Để trào thức ăn ra bếp

Nấu quá nhiều thức ăn để trào ra mặt bếp cũng rất dễ gây nguy hiểm. Vì khi nước, thức ăn trào xuống mạch bếp gây chập mạch của bếp từ, bếp điện từ gây nhảy aptomat không đun nấu được.

2. Hệ thống thông gió của bếp từ lắp đặt không đúng cách

Điều này khiến gió đưa vào làm mát không đủ nên cuộn dây điện trong bếp từ bị nóng, quạt thông gió làm việc không hiệu dẫn đến chết nguồn.

3. Không sử dụng bếp thường xuyên

Với thiết bị điện, điện tử, việc để lâu không sử dụng cũng sẽ gây ra một số vấn đề hỏng hóc. Với bếp từ cũng vậy, nếu không nấu ăn thường xuyên thì bạn cũng nên sử dụng bếp để đun nước chẳng hạn. Tránh tình trạng vài ngày hoặc cả tuần mới nấu một lần. Càng ít dùng, bếp điện càng dễ bị hỏng.

Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Vừa và Nhỏ Diên Phú

Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Vừa và Nhỏ Diên Phú

4. Rút nguồn điện ra ngay sau khi bạn vừa nấu xong

Phần lớn người dùng vẫn nghĩ đun xong rút bếp ra ngay sẽ an toàn và tiết kiệm điện, tuy nhiên điều đó lại là một trong những sai lầm khi sử dụng bếp từ. Bởi rút nguồn điện ra ngay sau khi dùng sẽ làm chậm quá trình làm mát của bếp do quạt tản nhiệt của bếp không hoạt động nữa. Do đó, sau khi sử dụng xong, bạn ấn nút off để tắt bếp, đợi khoảng 15 – 30 phút sau rồi rút nguồn điện ra.

5. Không vệ sinh thường xuyên

Vệ sinh bếp từ rất dễ dàng, nhanh chóng, thêm nữa bếp bẩn là yếu tố dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng và làm giảm tuổi thọ của thiết bị. Vì vậy mà, bạn nên lau chùi vệ sinh bếp sau khi sử dụng để những lần vệ sinh sau bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc lau chùi và tuổi thọ của bếp được cao hơn.

Trên đây là những điều khách hàng cần lưu ý không mắc phải khi sử dụng bếp từ để kéo dài tuổi thọ của bếp.

Quy trình sửa chữa bếp từ của Benhviennhabep.vn tại KCN Vừa và Nhỏ Diên Phú

Thứ nhất: Quý khách tại KCN Vừa và Nhỏ Diên Phú khi gặp bất cứ sự cố nào với bếp từ, bếp từ công nghiệp,.. hãy nhấc máy gọi ngay cho trung tâm Benhviennhabep.vn theo số hotline: 0943 36 76 96 để được giải đáp, hỗ trợ nhanh chóng.

Thứ hai: Kỹ thuật viên Benhviennhabep.vn sẽ có mặt tại địa điểm của quý khách sau 30 phút từ khi tiếp nhận thông tin. Tiền hành kiểm tra, đánh giá mức độ hư hỏng, nguyên nhân và phương án khắc phục nhanh chóng, tối ưu. Trao đổi trực tiếp và thống nhất phương án với quý khách tại KCN Vừa và Nhỏ Diên Phú. Trung tâm Benhviennhabep.vn cam kết chi phí sửa chữa hợp lý, linh kiện nhập khẩu chính hãng của các hãng.

Thứ ba: Sau khi đã báo giá sửa chữa, giá linh kiện cho khách hàng nếu khách hàng đồng ý với phương án nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.

Trong trường hợp quý khách hàng tại KCN Vừa và Nhỏ Diên Phú không nhất chí với báo giá sửa chữa, báo giá linh kiện thay thế chúng tôi cam kết không thu của khách hàng bất kỳ một chi phí nào của khách hàng (chi phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại…).

Với mong muốn mang đến cho khách hàng tại KCN Vừa và Nhỏ Diên Phú dịch vụ tốt nhất và sự tin tưởng của khách hàng dành cho nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ vệ sinh miễn phí bếp cho khách hàng đồng thời hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh bếp cách đơn giản nhất đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ bếp của khách hàng.

Thứ tư: Khi nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa cho khách hàng song. Sau đó sẽ viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng và phải có dấu của trung tâm. Đồng thời ghi rõ tên bếp, tên linh kiện thay thế, thời gian bảo hành cho bếp đã sửa chữa.

Chúng tôi cam kết đối với những bếp từ, linh kiện mà chúng tôi đã sửa trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của trung tâm) nếu có hỏng hóc chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách tại KCN Vừa và Nhỏ Diên Phú dành cho trung tâm Benhviennhabep.vn!

Bookmark and Share