Search
Thứ Bảy 2 Tháng Mười Hai 2023
  • :
  • :

Sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại Khu kinh tế Lao Bảo – Quảng Trị, Hướng Hóa – Quảng Trị

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp nhanh nhất cho quý khách tại Khu kinh tế Lao Bảo – Quảng Trị. Trung tâm Kitcare ngay lập tức mang tới đây dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận nơi. Cam kết đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho quý khách tại tỉnh Quảng Trị.

Khu công nghiệp Lao Bảo

Thị trường hiện có rất nhiều cơ sở sửa chữa bếp từ, tuy nhiên để tìm được một trung tâm hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng – giá thành – tốc độ như Kitcare thì không nhiều.

Vì sao quý khách tại Khu kinh tế Lao Bảo – Quảng Trị nên lựa chọn trung tâm Kitcare để sửa chữa bếp từ ?

Tất cả các kỹ sư, kỹ thuật viên tại trung tâm Kitcare chúng tôi đều được đào tạo bài bản từ các trường Đại học, cao đẳng hay những trường nghề danh tiếng tại Việt Nam. Luôn được đào tạo hàng năm từ các chuyên gia nước ngoài .Khắc phục sự cố sửa chữa hàng nghìn trường hợp từ dễ cho đến khó, trong đó đã xử lý rất nhiều trường hợp bếp từ hỏng rất phức tạp.

Không chỉ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi còn rất nhiệt tình và làm việc có trách nhiệm. Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố tạo nên sự uy tín và thành công cho trung tâm .

Thường xuyên cập nhật kiến thức và kỹ thuật mới để áp dụng vào quá trình sửa chữa nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Không ngừng trang bị các thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ đắc lực cho việc sửa chữa.

Xây dựng mạng các trung tâm sửa chữa phủ sóng khắp ba miền tổ quốc… Điều này không chỉ khẳng định được vị thế của trung tâm trên thị trường mà còn phần nào chứng minh được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Vì sở hữu một hệ thống trung tâm với nhiều cơ sở khác nhau nên thời gian có mặt của các nhân viên kỹ thuật vô cùng nhanh chóng, vì thế khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian mà không phải chờ đợi.

 Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tận tình, giúp cho quý khách tại Khu kinh tế Lao Bảo – Quảng Trị tìm ra được nguyên nhân hư hỏng chính xác, tránh lãng phí tiền của, đồng thời  gia tăng tuổi thọ cho bếp từ .

Trung tâm Kitcare là nhà phân phối linh kiện chính hãng vì vậy quý khách tại Khu kinh tế Lao Bảo – Quảng Trị có thể an tâm tuyệt đối linh kiện tại trung tâm chúng tôi đảm bảo 100% chính hãng.

Ngoài ra trung tâm Kitcare có chế độ bảo hành dài hạn và ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách tại Khu kinh tế Lao Bảo – Quảng Trị khi sử dụng dịch vụ lần tiếp theo.

Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Lao Bảo

Lưu ý quý khách tại Khu kinh tế Lao Bảo – Quảng Trị khi sử dụng bếp từ:

Bếp từ thương hiệu bếp từ Châu Âu nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng chạy trên nền nguồn điện 230V – 50Hz trong điều kiện khí hậu lạnh và khô. Tuy nhiên ở Việt Nam với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm nguồn điện 220V – 50Hz không ổn định vậy nên nếu khách hàng không biết sử dụng đúng cách bếp từ Frico thì rất dễ bị hư hỏng

Nhằm giảm thiểu tối đa các trường hợp hư hại có thể xảy ra với bếp từ Frico, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Do bếp từ có công suất lớn vì thế bạn nên sử dụng nguồn điện có tiết diện lớn. để quá trình sử dụng không xảy ra sự cố gì. Không nên dùng phích điện, công tắc, ổ cắm nối dài cho bếp mà phải dùng aptomat từ 30A đến 40A để cấp điện cho bếp.

Không bật bếp ở mức cao nhất như Boot, Power, đề phòng quá tải khi điện yếu dẫn đến hư hỏng bếp. Tốt nhất nên bật bếp dưới một hoặc hai nấc.

Ngay sau khi sử dụng bếp từ Frico xong không nên ngắt điện ngay mà nên đợi cho đến khi quạt gió trong bếp ngừng hẳn mới tiến hành ngắt điện vào bếp.

Hãy dùng keo Silicon để gắn gắn chặt bếp từ với mặt đá để khi chúng ta nấu ăn nước tràn từ nồi không ngấm và len lỏi vào các mạch điện gây hư hỏng cho bếp

Khi không sử dụng bếp thì chúng ta không nên để nồi ở trên bếp phòng trường hợp hy hữu chuột, mèo.. chạy qua sẽ vô tình khởi động bếp mà chúng ta không để ý làm cháy xoong nồi, có thể dẫn đến hỏng bếp.

 Hãy nhớ kỹ rằng đồ ăn trong tủ lạnh ra không được phép để lên mặt bếp, vì nó sẽ xảy ra hiện tượng hấp hơi mạch bếp  và hơi nước sẽ bị nhỏ xuống mạch điện gây tình trạng hư hỏng cho bếp .

Chân thành cảm ơn quý khách tại Khu kinh tế Lao Bảo – Quảng Trị đã đồng hành cùng Kitcare!

Hotline: 0943 36 76 96

Bookmark and Share