Search
Thứ Bảy 2 Tháng Mười Hai 2023
  • :
  • :

Sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Vạn Ninh, Vạn Ninh – Khánh Hòa

Trung tâm Benhviennhabep.vn chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại tất cả các khu công nghiệp (KCN) trên toàn quốc và KCN Vạn Ninh thuộc xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa là một trong số điểm đến của chúng tôi.

Khu công nghiệp Vạn Ninh

Được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1999. Trung tâm Benhviennhabep.vn tự hào là một trong số ít các đơn vị hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp nhất trong ngành bếp. Chúng tôi hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất, khắt khe nhất để quý khách có thể an tâm gửi gắm bếp từ cũng như tất cả các thiết bị bếp và gia dụng khác khi gặp sự cố. 

Quy trình làm việc tại Benhviennhabep.vn:

– Bước 1: Tổng đài Benhviennhabep.vn: 0943 36 76 96 sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin từ phía khách tại KCN Vạn Ninh hàng về tình trạng bếp gặp phải, cũng như địa chỉ, điện thoại liên hệ của quý khách.

– Bước 2: Chúng tôi sẽ chuyển ngay lập tức thông tin của quý khách tại KCN Vạn Ninh tới bộ phận kỹ thuật viên, tiếp đó kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay tại địa điểm quý khách yêu cầu sau 30 phút, chúng tôi sẽ có phương án tối ưu và nhanh nhất cho bếp từ của quý khách. Sau khi có phương án sửa chữa, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể chi tiết tới quý khách.

– Bước 3:Khách hàng tại KCN Vạn Ninh chấp thuận phương án sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành làm việc ngay tại chỗ, không mang thiết bị về. Toàn bộ linh kiện đảm bảo chính hãng.

– Bước 4: Hoàn thiện quá trình sửa chữa, kỹ thuật viên lắp đặt, kiểm tra toàn bộ, đảm bảo thiết bị vận hành ổn định.

– Bước 5: Bàn giao thiết bị cho khách hàng, xuất hóa đơn và phiếu bảo hành với đầy đủ các thông tin kèm theo.

Benhviennhabep.vn chuyên sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Vạn Ninh 

Trung tâm Benhviennhabep.vn hiện đang là địa chỉ sửa bếp từ uy tín, được nhiều khách hàng tại KCN Vạn Ninh lựa chọn. 

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu, tâm huyết và trung thực trong công việc

Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học 5S, TQM, ứng dụng công nghệ và quy trình chuyên nghiệp của từng hãng.

Chúng tôi rất am hiểu thị trường tại huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa nên sẽ đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của quý khách tại KCN Vạn Ninh.

Tất cả các linh kiện tại trung tâm Benhviennhabep.vn đều chính hãng, có tem đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Mọi chi phí đều công khai, minh bạch, không phát sinh bất kỳ một khoản thu vô lý

Chúng tôi gửi tới quý khách tại KCN Vạn Ninh phiếu bảo hành từ 3 tháng tới 12 tháng cho tất cả các thiết bị mà chúng tôi sửa chữa.

Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Vạn Ninh

Trung tâm Benhviennhabep.vn xin gửi tới quý khách tại KCN Vạn Ninh những lưu ý khi sử dụng bếp từ để đạt hiệu quả cao nhất:

  • Lưu ý thứ nhất: Nguồn điện cung cấp phải phù hợp với công suất bếp, dây điện cung cấp phải đảm bảo chịu tải phù hợp. Việc kết nối điện phải bằng các cầu nối điện hoặc phích cắm và ổ cắm để tránh hiện tượng chập chờn nguồn điện cung cấp.
  • Lưu ý thứ hai: Sử dụng bếp từ đúng cách và an toàn với những tiêu chí như không nấu ở nhiệt độ quá cao, sử dụng đúng loại nồi chảo dành cho bếp từ, các dụng cụ cầm tay và nấu nên chọn có tay cầm cách nhiệt.
  • Lưu ý thư ba: Quý khách sẽ tiết kiệm năng lượng hơn nếu tắt bếp trước vài phút trước khi kết thúc chu trình nấu nhằm tận dụng hơi nóng còn lại trên bếp (áp dụng với các món hầm và xào)
  • Ngoài ra, khi bếp đang hoạt động quý khách lưu ý không để các vật dụng bằng kim loại lên mặt bếp vì mặt bếp nóng sẽ truyền nhiệt tới các vật dụng này khiến gây bỏng khi vô ý chạm phải, trong quá trình nấu quý khách lưu ý không xê dịch bếp từ để đảm bảo an toàn nhất
  • Cuối cùng là nên rút nguồn khi không sử dụng và vệ sinh bếp sạch sẽ.

Benhviennhabep.vn xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm chúng tôi!

Bookmark and Share