Search
Thứ Tư 17 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Quảng Trị, Hải Lăng – Quảng Trị

Nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp nhanh nhất tại KCN Quảng Trị. Trung tâm Benhviennhabep.vn đã mở rộng mạng lưới cơ sở tới đây. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề Benhviennhabep.vn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách tại đây, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0943 36 76 96 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Khu công nghiệp Quảng Trị

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm Benhviennhabep.vn để sửa chữa bếp từ ?

Tất cả các kỹ sư, kỹ thuật viên tại trung tâm Benhviennhabep.vn đều được đào tạo bài bản từ các trường Đại học, cao đẳng hay những trường nghề danh tiếng tại Việt Nam. Luôn được đào tạo hàng năm từ các chuyên gia nước ngoài. Khắc phục sự cố sửa chữa hàng nghìn trường hợp từ dễ cho đến khó, trong đó đã xử lý rất nhiều trường hợp bếp từ hỏng rất phức tạp.

Không chỉ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi còn rất nhiệt tình và làm việc có trách nhiệm. Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố tạo nên sự uy tín và thành công cho trung tâm .

Thường xuyên cập nhật kiến thức và kỹ thuật mới để áp dụng vào quá trình sửa chữa nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Không ngừng trang bị các thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ đắc lực cho việc sửa chữa.

Xây dựng mạng các trung tâm sửa chữa phủ sóng khắp ba miền tổ quốc… Điều này không chỉ khẳng định được vị thế của trung tâm trên thị trường mà còn phần nào chứng minh được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Vì sở hữu một hệ thống trung tâm với nhiều cơ sở khác nhau nên thời gian có mặt của các nhân viên kỹ thuật vô cùng nhanh chóng, vì thế khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian mà không phải chờ đợi.

 Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tận tình, giúp cho khách hàng tìm ra được nguyên nhân hư hỏng chính xác, tránh lãng phí tiền của, đồng thời  gia tăng tuổi thọ cho bếp từ .

Trung tâm Benhviennhabep.vn là nhà phân phối linh kiện chính hãng vì vậy quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối linh kiện tại trung tâm chúng tôi đảm bảo 100% chính hãng.

Ngoài ra, chế độ sửa chữa dài hạn, phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật. Vì thế chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Quảng Trị

Benhviennhabep.vn sửa tất cả các hãng bếp từ tại KCN Quảng Trị

Nhận sửa chữa bếp từ tại nhà tất cả các hãng như: Bosch, Eurosun, Malloca, Hafele, Goldsun, Supor, Sunhouse,  Chef’s, Sanaky, Fujika, Korea King, Faber, Munchen, Electrolux, BlueStone, SieMatic, Nonan, Panasonic, Sanyo, Osaka… đặc biệt các loại bếp điện từ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu và tất cả các loại bếp hiện đang có trên thị trường. Hãy liên hệ với Trung tâm Benhviennhabep.vn để được tư vấn và phục vụ tốt nhất .

Tất cả các linh kiện thay thế đều được chúng tôi bảo hành dài hạn và đúng hãng của nhà sản xuất

Quý khách tại KCN Quảng Trị hãy liên hệ với Benhviennhabep.vn nếu bếp có dấu hiệu sau:

Bếp không vào điện hoặc điện vào chập chờn

Bếp đun nhưng không nóng hoặc nóng chậm, nước không sôi

Bếp bật không lên nguồn, hỏng bảng điều khiển, liệt phím

Bếp đang đun tự tắt và báo lỗi

Bếp không điều khiển được

Bếp từ báo lỗi: E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9, E22,EC, L, F…

Bếp không nhận nồi, kêu tạch tạch

Bếp đun được vài phút thì tự tắt

Bếp đang đun xì khói, đánh lửa, có mùi khét

Bếp đang đun tự tắt nguồn, chập điện, nhảy aptomat

Bếp bị vỡ mặt kính, mặt kính bị rò điện

Bếp đứt dây may so, cháy mâm nhiệt, vỡ mặt kính.

Chân thành cảm ơn quý khách tại KCN Quảng Trị!

Bookmark and Share