Search
Thứ Bảy 2 Tháng Mười Hai 2023
  • :
  • :

Sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Nam Cấm, Nghi Lộc – Nghệ An

Bếp từ, bếp từ công nghiệp hiện đang được sử dụng rất rộng rãi tại các khu công nghiệp (KCN). Theo đó nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành cũng tăng theo. Nhận thấy hiện không có nhiều đơn vị sửa chữa tại các KCN, trung tâm Benhviennhabep.vn đã mở rộng mạng lưới tới các KCN khắp cả nước. Trong số đó có KCN Nam Cấm thuộc huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Khu công nghiệp Nam Cấm

KCN Nam Cấm

Thị trường hiện có nhiều cơ sở sửa chữa nhỏ lẻ nhưng để tìm được một đơn vị uy tín như Benhviennhabep.vn thì không hề dễ. Kéo ngay xuống dưới để xem vì sao Benhviennhabep.vn được quý khách hàng khắp nơi tin yêu lựa chọn nhé.

Lý do nên chọn Benhviennhabep.vn

Trung tâm Benhviennhabep.vn là nhà phân phối linh kiện chính hãng. Chúng tôi làm việc trực tiếp với tất cả các hãng, kết hợp chặt chẽ với nhà cung cấp vì vậy quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối linh kiện tại trung tâm chúng tôi đảm bảo 100% chính hãng.

Tất cả các kỹ sư, kỹ thuật viên tại trung tâm Benhviennhabep.vn đều được đào tạo bài bản từ các trường Đại học, cao đẳng hay những trường nghề danh tiếng tại Việt Nam. Tốt nghiệp đúng chuyên ngành, kiến thức sâu rộng về tất cả các thiết bị, định kỳ được chuyên viên các hãng bếp lớn đào tạo chuyên sâu, nâng cao tay nghề. Đảm bảo khắc phục tất cả các sự cố, kể cả những lỗi khó, phức tạp nhất. 

Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố tạo nên sự uy tín và thành công cho trung tâm Benhviennhabep.vn bởi vậy kỹ thuật viên tại trung tâm không những có tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp mà còn đặc  biệt trung thực, tâm huyết với nghề. Cam kết: Bắt bệnh chuẩn, sửa nhanh chóng, đúng bệnh và triệt để, không gây lãng phí và mất thời gian cho khách hàng.

Được chính thức thành lập năm 1999, tới nay Benhviennhabep.vn xây dựng được mạng lưới phủ khắp 3 miền tổ quốc. Điều này có được là nhờ tin yêu của quý khách cùng nỗ lực tuyệt vời của trung tâm Benhviennhabep.vn. Giúp khẳng định vị thế của Benhviennhabep.vn trên thị trường.

Với quý khách tại KCN Nam Cấm, chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn, cụ thể từ 3 tháng tới 12 tháng, đối với tất cả các hạng mục sửa chữa của chúng tôi. 

Trung tâm Benhviennhabep.vn hân hạnh phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Lưu ý quý khách tại KCN Nam Cấm cách sử dụng bếp từ đúng cách

Sử dụng dây dẫn đủ lớn và ổ cắm điện riêng để đảm bảo an toàn khi sử dụng

Đặc điểm của bếp điện từ là công suất (200 – 4000W) lớn nên bạn cần chú ý đến nguồn điện bao gồm dây cấp nguồn và ổ cắm và dây dẫn phải đủ lớn để tải được bếp tránh gây chập cháy do dây không tải được làm cho quá trình sử dụng bếp không đảm bảo an toàn.

Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Nam Cấm

Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Nam Cấm

Sử dụng dây dẫn đủ lớn và ổ cắm điện riêng để đảm bảo an toàn khi sử dụng

Đặc điểm của bếp điện từ là công suất (200 – 4000W) lớn nên bạn cần chú ý đến nguồn điện bao gồm dây cấp nguồn và ổ cắm và dây dẫn phải đủ lớn để tải được bếp tránh gây chập cháy do dây không tải được làm cho quá trình sử dụng bếp không đảm bảo an toàn.

Tránh tình trạng thức ăn và nước trào ra mặt bếp

Trong quá trình đun nấu nên hạn chế tối đa tình trạng nước hay thức ăn trào ra mặt bếp, bởi mặt bếp được cấu tạo từ mặt kính hoặc mặt đá nên khi bị sốc nhiệt đột ngột rất dễ gây ra tình trạng rạn, nứt mặt bếp, làm giảm tuổi thọ sử dụng của mặt bếp.

Khi đun nấu nấu muốn vệ sinh mặt bếp cần phải để mặt bếp nguội hẳn, vệ sinh bằng khăn mềm ẩm

Chọn đúng loại chảo trong quá trình nấu để tiết kiệm điện

Bạn nên chọn chảo inox sử dụng được cho bếp điện từ hoặc chảo bằng gang hay có phủ một lớp đồng mỏng. Việc chọn được loại nồi phù hợp với bếp điện từ cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm điện

Cài đặt bếp điện từ ở chế độ nhiệt vừa phải để đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện

Bạn không nên dùng bếp điện từ ở chế độ nhiệt cao mà nên cài đặt ở chế độ nhiệt vừa phải để đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện.

Nên tắt bếp điện từ sớm hơn vài phút

Tắt bếp sớm vài phút để tận dụng nhiệt nóng còn lại trên mặt bếp.

Trong trường hợp bếp gặp phải những sự cố kỹ thuật, hoặc phát hiện bếp bị nứt vỡ thì không nên tự tháo ra sửa chữa mà hãy mang đến những trung tâm bảo hành, bảo trì như Benhviennhabep.vn để các kỹ thuật viên tháo lắp và sửa chữa vì những bộ phận, linh kiện của bếp rất phức tạp.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Bookmark and Share