Search
Thứ Tư 17 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Lý Trạch, Bố Trạch – Quảng Bình

Thị trường hiện có rất nhiều cơ sở sửa chữa bếp từ nhưng để tìm được một trung tâm có quy mô và uy tín như Benhviennhabep.vn thì không nhiều. Quý khách tại KCN Lý Trạch huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình khi cần sửa bếp từ, hãy liên hệ ngay với trung tâm Benhviennhabep.vn. Chúng tôi đã có mặt tại đây và sẵn tâm thế mang tới quý khách dịch vụ tốt nhất.

Khu công nghiệp Lý Trạch

Tại sao quý khách tại KCN Lý Trạch nên lựa chọn Benhviennhabep.vn?

  • Trung tâm Benhviennhabep.vn không phải cơ sở sửa chữa nhỏ lẻ, chúng tôi là một trong số ít trung tâm bảo hành, sửa chữa thiết bị bếp và gia dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Benhviennhabep.vn có sự ủy quyền từ các thương hiệu danh tiếng nhất trong ngành bếp như: Bosch, Teka, Hafele, Malloca,… chúng tôi chuyên bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa tất cả các thiết bị bếp nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận nơi. 
  • Thiết bị của quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề tại Benhviennhabep.vn chịu trách nhiệm bảo dưỡng, sửa chữa.
  • Trung tâm Benhviennhabep.vn làm việc trực tiếp với các hãng, có sự liên hệ chặt chẽ với các nhà phân phối. Linh kiện tại trung tâm toàn bộ là chính hãng, có tem đảm bảo.
  • Chúng tôi có quy trình làm việc khoa hoc 5S, TQM, ứng dụng công nghệ và quy trình làm việc chuyên nghiệp của từng hãng.
  • Chúng tôi rất am hiểu thị trường tại tất cả các KCN và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách tại KCN Lý Trạch .
  • Quý khách tại KCN Lý Trạch khi sửa chữa bếp từ tại trung tâm Benhviennhabep.vn sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn tới 12 tháng, kèm phiếu giảm giá cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo..
  • Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, thái độ tận tâm nhất, chúng tôi cam đoan sẽ “chữa lành bệnh” cho bếp từ cũng như mọi thiết bị bếp của bạn nhanh nhất. 

Lưu ý quý khách tại KCN Lý Trạch sử dụng bếp từ để kéo dài tuổi thọ

Bếp từ thương hiệu bếp từ Châu Âu nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng chạy trên nền nguồn điện 230V – 50Hz trong điều kiện khí hậu lạnh và khô. Tuy nhiên ở Việt Nam với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm nguồn điện 220V – 50Hz không ổn định vậy nên nếu khách hàng không biết sử dụng đúng cách bếp từ Frico thì rất dễ bị hư hỏng

Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Lý Trạch

Nhằm giảm thiểu tối đa các trường hợp hư hại có thể xảy ra với bếp từ Frico, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Do bếp từ có công suất lớn vì thế bạn nên sử dụng nguồn điện có tiết diện lớn. để quá trình sử dụng không xảy ra sự cố gì. Không nên dùng phích điện, công tắc, ổ cắm nối dài cho bếp mà phải dùng aptomat từ 30A đến 40A để cấp điện cho bếp.

Không bật bếp ở mức cao nhất như Boot, Power, đề phòng quá tải khi điện yếu dẫn đến hư hỏng bếp. Tốt nhất nên bật bếp dưới một hoặc hai nấc.

Ngay sau khi sử dụng bếp từ Frico xong không nên ngắt điện ngay mà nên đợi cho đến khi quạt gió trong bếp ngừng hẳn mới tiến hành ngắt điện vào bếp.

Hãy dùng keo Silicon để gắn gắn chặt bếp từ với mặt đá để khi chúng ta nấu ăn nước tràn từ nồi không ngấm và len lỏi vào các mạch điện gây hư hỏng cho bếp

Khi không sử dụng bếp thì chúng ta không nên để nồi ở trên bếp phòng trường hợp hy hữu chuột, mèo.. chạy qua sẽ vô tình khởi động bếp mà chúng ta không để ý làm cháy xong nồi, có thể dẫn đến hỏng bếp.

 Hãy nhớ kỹ rằng đồ ăn trong tủ lạnh ra không được phép để lên mặt bếp, vì nó sẽ xảy ra hiện tượng hấp hơi mạch bếp  và hơi nước sẽ bị nhỏ xuống mạch điện gây tình trạng hư hỏng cho bếp .

 Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng tại KCN Lý Trạch đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Bookmark and Share