Search
Thứ Bảy 2 Tháng Mười Hai 2023
  • :
  • :

Sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Hoàng Mai, Quỳnh Lưu – Nghệ An

Bạn đang ở tại KCN Hoàng Mai thuộc huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An và cần tìm ngay địa chỉ uy tín để sửa bếp từ. Hãy gọi ngay cho trung tâm Benhviennhabep.vn! Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm cùng sự đầu tư đồng bộ nhất, cam đoan mang tới quý khách tại đây một dịch vụ chuyên nghiệp, tận nơi với mức giá thành rẻ nhất.

Khu công nghiệp Hoàng Mai

Khu công nghiệp Hoàng Mai

Vì sao quý khách tại KCN Hoàng Mai nên sử dụng dịch vụ của Benhviennhabep.vn

Trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả những lỗi hư hỏng nếu bếp từ của bạn đang gặp phải như: bếp từ bị nháy đèn liên tục, bếp từ không vào điện, bếp từ bị xì khói, bếp vỡ mặt kính, bếp không nhận nồi, bếp đang hoạt động thì tắt đột ngột, liệt phím điều khiển, nhảy aptomat không rõ nguyên nhân, bếp không nhận nồi, màn hình hiển thị các mã lỗi,…

Benhviennhabep.vn đã từng bước khẳng định được vị thế của mình và trở thành một trong những trung tâm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam

Với bộ máy tổ chức khoa học hợp lý cùng đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao. Trung tâm Benhviennhabep.vn đã từng bước xây dựng và phát triển để trở thành địa chỉ sửa chữa thiết bị bếp và gia dụng chuyên nghiệp và uy tín trong cả nước.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thiện bản thân, rèn luyện tác phong nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Giá dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện được thông tin rõ ràng đến khách hàng ngay sau khi kiểm tra tình trạng của thiết bị. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa ngay khi quý khách đồng ý.

Benhviennhabep.vn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Nếu cần sự hỗ trợ hoặc thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ và số điện thoại dưới đây, hoặc Zalo, Facebook. Chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt giúp quý khách khắc phục mọi sự cố nhanh nhất.

Trung tâm Benhviennhabep.vn chuyên sửa tất cả các thương hiệu bếp từ hiện có trên thị trường:

Nhận sửa chữa bếp từ tại nhà, tại địa điểm của quý khách tất cả các hãng như: Bosch, Eurosun, Malloca, Hafele, Goldsun, Supor, Sunhouse,  Chef’s, Sanaky, Fujika, Korea King, Faber, Munchen, Electrolux, BlueStone, SieMatic, Nonan, Panasonic, Sanyo, Osaka… đặc biệt các loại bếp điện từ cao cấp nhập khẩu từ Châu  u và tất cả các loại bếp hiện đang có trên thị trường. Hãy liên hệ với Trung tâm Benhviennhabep.vn để được tư vấn và phục vụ tốt nhất .

Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Hoàng Mai

Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Hoàng Mai

5 bước sửa bếp từ giá rẻ tại trung tâm Benhviennhabep.vn.

Bước 1: Quý khách tại KCN Hoàng Mai hãy gọi tới số hotline của trung tâm Benhviennhabep.vn, báo model bếp, tình trạng lỗi. Nếu lỗi đơn giản chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng tự khắc phục. Với các lỗi phức tạp Benhviennhabep.vn sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra cho bạn.

Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra tình trạng lỗi, xác định nguyên nhân gây lỗi, và hướng khắc phục tối ưu nhất.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng tham khảo. Nếu đồng ý, thợ sửa bếp từ tại KCN Hoàng Mai của chúng tôi sẽ tiến hành tháo máy trực tiếp, và sửa chữa, thay thế linh kiện mới (nếu cần) trước mặt khách hàng.

Bước 4: Nếu khách hàng không đồng ý báo giá, thợ sẽ lắp đặt lại bếp từ như ban đầu và không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Bước 5: Sau khi sửa xong, vệ sinh bếp, kiểm tra lại hoạt động của bếp, dán tem bảo hành và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

Viết phiếu thu và phiếu bảo hành ghi rõ thông tin khách hàng, nội dung lỗi, chi phí sửa, thời gian bảo hành.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Bookmark and Share