Search
Thứ Bảy 2 Tháng Mười Hai 2023
  • :
  • :

Sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Hậu Lộc, Thanh Hóa

Nhu cầu sử dụng bếp từ tại các KCN tăng cao, theo đó việc tìm kiếm các cơ sở bảo hành, sửa chữa uy tín cũng được quan tâm đặc biệt. Nắm bắt được thị hiếu, trung tâm Benhviennhabep.vn ngay lập tức mang tới các KCN dịch vụ sửa chữa bếp từ uy tin, và KCN Hậu Lộc thuộc huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa là một trong số điểm dừng chân của chúng tôi.

Khu công nghiệp Hậu Lộc

Khu công nghiệp Hậu Lộc

5 Lý do nên chọn ngay trung tâm Benhviennhabep.vn là nơi sửa chữa bếp tại KCN Hậu Lộc 

Thứ nhất: Benhviennhabep.vn không phải là cơ sở sửa chữa nhỏ lẻ, chúng tôi là trung tâm bảo hành, sửa chữa thiết bị nhà bếp và gia dụng, được ủy quyền bởi các thương hiệu danh tiếng nhất như: Bosch, Hafele, Malloca, Chefs, Teka,… 

Thứ hai: Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi, kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, nâng cao, hiểu biết sâu rộng về tất cả các thiết bị bếp, gia dụng. Trung tâm Benhviennhabep.vn có tới trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà bếp vì vậy quý khách hoàn toàn an tâm khi giao phó thiết bị cho chúng tôi. 

Thứ ba: Nhằm đem dịch vụ tới đại đa số khách hàng, vì vậy chi phí sửa chữa tại trung tâm chúng tôi ở mức cạnh tranh nhất, quý khách khi lựa chọn Benhviennhabep.vn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa đạt chuẩn quốc tế với một mức giá thành hợp lý nhất.

Thứ tư: Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp 5S, TQM. Chúng tôi là nhà phân phối linh kiện chính hãng, làm việc với tất cả các hãng, kết hợp chặt chẽ với nhà cung cấp. Linh kiện tại trung tâm Benhviennhabep.vn 100% đảm bảo chính hãng, có tem đảm bảo của từng hãng.

Thứ 5: Chúng tôi không chỉ sửa chữa mà còn bảo hành dài hạn cho từng hạng mục, với chế độ bảo hành từ 3 tháng tới 12 tháng cho quý khách tại KCN Hậu Lộc.

Quý khách tại KCN Hậu Lộc hãy gọi ngay cho Benhviennhabep.vn nếu bếp có các dấu hiệu sau:

  • Bếp từ hoạt động chập chờn, điện lúc vào lúc không.
  • Bếp từ bị lỗi mạch, vỡ mạch
  • Bếp từ hoạt động một lúc lại tắt
  • Bếp từ không nóng, không vào điện
  • Bếp từ không hoạt động
  • Bếp từ xuất hiện các mã lỗi,…
Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Hậu Lộc

Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Hậu Lộc

Quy trình làm việc của Benhviennhabep.vn:

Bước 1: Quý khách tại KCN Hậu Lộc hãy gọi ngay tới số tổng đài Benhviennhabep.vn: 0943 36 76 96 nếu bếp từ gặp bất kỳ sự cố nào. Tổng đài viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi thông tin của quý khách. Hãy cho chúng tôi biết về tình trạng thiết bị đang gặp phải, nếu là các lỗi thông thường, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách tự khắc phục. Nếu là các lỗi phức tạp hơn, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới địa điểm của quý khách để xử lý tình huống nhanh nhất.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh chóng, bắt bệnh chuẩn xác từ đó có phương án khắc phục tối ưu nhất cho thiết bị của quý khách. Thống nhất với khách hàng về phương án sửa chữa.

Bước 3: Kỹ thuật viên báo giá chi tiết tới quý khách tại KCN Hậu Lộc, đi tới thống nhất, chúng tôi sẽ bắt tay vào sửa chữa ngay tại chỗ, chúng tôi không mang thiết bị về, không làm mất thời gian và gián đoạn công việc của quý khách. 

Bước 4: Hoàn tất chu trình sửa, kỹ thuật viên kiểm tra thật kỹ lại một lần nữa trước khi lắp đặt thiết bị về vị trí ban đầu. Đảm bảo thiết bị hoạt động chuẩn xác nhất. Kỹ thuật viên thu gọn sạch sẽ nơi tiến hành sửa chữa.

Bước 5: Thiết bị được bàn giao tới quý khách khi đã hoạt động trơn chu, kèm theo là hóa đơn của trung tâm, đảm bảo minh bạch, sửa đúng bệnh, sửa đúng, sửa đủ, tuyệt đối không phát sinh bất kỳ khoản nào vô lý. 

Bước 6: Chúng tôi gửi tới quý khách tại KCN Hậu Lộc phiếu bảo hành kèm theo, bên cạnh đó, định kỳ quý khách sẽ được nhân viên của Benhviennhabep.vn điện thoại hỏi thăm về tình trạng thiết bị cũng như có những tư vấn cụ thể giúp quý khách sử dụng bếp từ được hiệu quả, bền lâu.

Trung tâm Benhviennhabep.vn xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách tại KCN Hậu Lộc đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Bookmark and Share