Search
Thứ Hai 26 Tháng Hai 2024
  • :
  • :

Sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Đông Bắc Sông Cầu Sông Cầu – Phú Yên

Bếp từ công nghiệp hiện đang được sử dụng khá phổ biến trong các khu công nghiệp (KCN), theo đó nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng cũng tăng cao. Nhận thấy tại thị trường các KCN hiện có rất ít các đơn vị uy tín trong lĩnh vực này, trung tâm Benhviennhabep.vn ngay lập tức mang tới các KCN trên phạm vi toàn quốc dịch vụ sửa chữa uy tín và nhanh chóng. KCN Đông Bắc Sông Cầu thuộc tỉnh Phú Yên là một trong số điểm đến của chúng tôi.

Khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu

Bếp từ hiện đang trở thành sự lựa chọn thay thế cho các dòng bếp truyền thống. Tuy nhiên, để sử dụng thiết bị đúng cách thì không phải ai cũng biết.

Benhviennhabep.vn xin gửi tới quý khách vài lưu ý quan trọng để sử dụng bếp từ thật hiệu quả nhé:

Lưu ý đầu tiên, khi trang bị cho gia đình một chiếc bếp từ, quý khách cần đảm bảo về nguồn điện cấp cho bếp, sao cho tương thích với tổng công suất của lưới điện gia đình, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và thiết bị.

Lưu ý thứ hai, quý khách hãy chọn đúng loại nồi, chảo dành cho bếp từ (đáy phải làm bằng kim loại có khả năng nhiễm từ như sắt, thép,…)

Quá trình nấu ăn, quý khách không nên để mức nhiệt quá cao trong thời gian dài, để đảm bảo độ bền cho thiết bị cũng như độ ngon, hương vị của món ăn.

Sau khi nấu ăn, quý khách hãy khoan rút dây cắm, hãy tắt bếp và dành thời gian cho hệ thống quản gió làm mát thiết bị, linh kiện cũng như mặt kính của bếp từ, nhằm tối ưu hóa độ bền cho bếp.

Quý khách hãy vệ sinh bếp sạch sẽ sau khi đun nấu, tránh để thức ăn trào ra bề mặt bếp.

Tuy nhiên, theo thời gian, thiết bị dù hiện đại tới đâu cũng không hoàn toàn tránh được các lỗi phát sinh. Nếu như quý khách không thể tự mình khắc phục, hãy để Benhviennhabep.vn trợ giúp.

Sửa chữa bếp từ tại KCN Đông Bắc Sông Cầu

Hãy lựa chọn Benhviennhabep.vn nếu như bếp từ của quý khách gặp sự cố:

Trung tâm Benhviennhabep.vn được chính thức thành lập năm 1999, xuất phát từ ý tưởng và tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ, tiến sĩ Cơ Điện Bách Khoa. Tới nay chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị nhà bếp và gia dụng và tự tin mang tới quý khách một dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm được lựa chọn, đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, định kỳ được bồi dưỡng nâng cao tay nghề, tất cả nhằm đem tới quý khách những giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các thiết bị.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối linh kiện chính hãng, vì vậy toàn bộ linh phụ kiện tại trung tâm chúng tôi 100% chính hãng.

Chúng tôi làm việc với quy trình khoa học chuyên nghiệp 5S, đảm bảo nhanh chóng nhưng đạt hiệu quả cao nhất.

Tất cả mọi công việc sửa chữa, thay thế của Benhviennhabep.vn tại KCN Đông Bắc Sông Cầu đều được chúng tôi bảo hành từ 3 tháng tới 12 tháng.

Chúng tôi đặc biệt am hiểu thị trường tại tất cả các KCN, đặc biệt tại KCN Đông Bắc Sông Cầu, vì vậy chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách nhanh chóng.

Benhviennhabep.vn xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách đã tin yêu và lựa chọn chúng tôi!

Bookmark and Share