Search
Thứ Tư 17 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Cảng biển Hòn La Quảng Trạch – Quảng Bình

Benhviennhabep.vn tự hào là đơn vị bảo hành, sửa chữa thiết bị bếp hoạt động lâu năm và uy tín trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng đem tới quý khách dịch vụ sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Cảng biển Hòn La thuộc địa phận huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng bình.

Khu công nghiệp Cảng Biển Hòn La

Vì sao nên chọn bếp từ và Benhviennhabep.vn?

– Bếp từ mang lại rất nhiều giá trị cho người sử dụng, giúp gian bếp sang trọng hơn, trợ thủ đắc lực cho người nội trợ. Tuy nhiên cũng như tất cả các thiết bị khác, theo thời gian sẽ có những lỗi có thể phát sinh với bếp từ. Lúc này bạn sẽ cần tới sự tham vấn từ những người có chuyên môn. Hãy liên hệ ngay với trung tâm Benhviennhabep.vn để được hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh nhất.

– Trung tâm Benhviennhabep.vn ra đời với tiêu chí đem lại một dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa bếp từ cũng như tất cả các thiết bị nhà bếp khác một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. 

– Benhviennhabep.vn là trung tâm bảo hành và sửa chữa thiết bị nhà bếp và gia dụng được ủy quyền bởi các thương hiệu danh tiếng nhất trong ngành bếp như: Bosch, Teka, Hafele, Malloca,…Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tốt nghiệp từ các chuyên ngành Cơ, Điện, Điện tử, Tự động hóa, được đào tạo bài bản, bên cạnh đó còn được chuyên viên các hãng bếp lớn đào tạo chuyên sâu về từng loại thiết bị.

– Chúng tôi là nhà phân phối linh kiện chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Mọi linh phụ kiện đều chính hãng, có tem bảo hành chính hãng

– Chúng tôi làm việc trực tiếp với hãng, có sự kết hợp với các Nhà phân phối thiết bị của hãng


– Đội ngũ kỹ thuật của Benhviennhabep.vn được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành, được chuyên viên của hãng đào tạo.

– Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học 5S, TQM và ứng dụng các quy trình chuyên nghiệp của từng hãng.


– Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Cảng biển Hòn La.

– Trung tâm Benhviennhabep.vn có chế độ bảo hành dài hạn đến 12 tháng dành cho quý khách tại KCN Cảng biển Hòn La. Thêm vào đó là ưu đãi giảm giá đặc biệt dành cho quý khách sử dụng dịch vụ lần tiếp theo tại trung tâm chúng tôi


– Trung tâm Benhviennhabep.vn cung cấp dịch vụ sửa bếp từ, bếp điện từ dân dụng và công nghiệp ngay tại địa điểm của khách hàng mà không cần mang bếp về.

Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Cảng Biển Hòn La


– Chi phí sửa chữa được công khai, minh bạch, tuyệt đối không phát sinh các khoản thu vô lý.


Trung tâm Benhviennhabep.vn chuyên sửa tất cả các hãng bếp từ có trên thị trường

Bếp từ nội địa Nhật: Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, …

Bếp từ cao cấp, hàng nhập khẩu Châu Âu các nước Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Pháp…như Bosch, Eurosun, Lorca, Giovani, Chefs, Napoliz, Bandt, Dietrich, Malmo, Cata, Faster, Nodor, Teka, …

Kỹ thuật viên Benhviennhabep.vn chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tại KCN Cảng biển Hòn La thuộc huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình và các khu vực lân cận, với đa dạng các dịch vụ cho bếp từ, bếp từ công nghiệp cũng như tất cả các thiết bị nhà bếp khác.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại KCN Cảng biển Hòn La với các hãng:

+ Sửa chữa bếp từ Bosch nhanh nhất
+ Sửa chữa bếp từ Teka
+ Sửa chữa bếp từ Fagor
+ Sửa chữa bếp từ Siemens
+ Sửa chữa bếp từ Cata
+ Sửa chữa bếp từ Whirlpool
+ Sửa chữa bếp từ Beko
+ Sửa chữa bếp từ Brandt
+ Sửa chữa bếp từ Electrolux tại KCN Cảng biển Hòn La
+ Sửa chữa bếp từ National
+ Sửa chữa bếp từ Bauer
+ Sửa chữa bếp từ Maytag
+ Sửa chữa bếp từ Viking
+ Sửa chữa bếp từ De Dietrich
+ Sửa chữa bếp từ Miele
+ Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các loại bếp từ đang có mặt trên thị trường

Bookmark and Share