Search
Thứ Bảy 2 Tháng Mười Hai 2023
  • :
  • :

Sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại CCN Nhân Cơ, Đăk R’lấp – Đăk Nông

Trung tâm Benhviennhabep.vn chuyên sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp, bếp điện từ, bếp hồng ngoại,… tại các CCN khắp Việt Nam và CCN Nhân Cơ thuộc xã Nhân Cơ, huyện Đăk R’lấp, tỉnh  Đăk Nông là một trong số đó.

Cụm công nghiệp Nhân Cơ

Quy trình sửa chữa bếp từ tại Benhviennhabep.vn:

Bước 1: Quý khách tại CCN Nhân Cơ khi gặp sự cố với bếp từ, hãy gọi ngay vào số điện thoại của trung tâm Benhviennhabep.vn, tổng đài viên sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin của quý khách về tình trạng bếp cũng như địa chỉ, số điện thoại.

Bước 2: Thông tin của quý khách tại CCN Nhân Cơ sau đó được truyền tới bộ phận kỹ thuật viên. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút từ khi tiếp nhận thông tin.

Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra thiết bị, đánh giá tình trạng một cách chi tiết, kỹ càng nhất từ đó đưa ra biện pháp khắc phục phù hợp nhất.

Bước 4: Sau khi thống nhất phương án sửa chữa với khách hàng. Kỹ thuật viên ngay lập tức bắt tay vào sửa chữa. Công việc thực hiện ngay tại địa điểm của quý khách, chúng tôi không mang bếp về nhà.

Bước 5: Hoàn thành việc sửa chữa, kỹ thuật viên kiểm tra lại một lần nữa về từng chi tiết của bếp, lắp đặt lại vị trí, test bếp thật hoàn hảo sau đó mới bàn giao cho quý khách tại CCN Nhân Cơ.

Cuối cùng chúng tôi gửi tới quý khách tại CCN Nhân Cơ phiếu bảo hành của trung tâm, theo đó là chương trình ưu đãi, giảm giá đặc biệt dành riêng tặng quý khách tại CCN Nhân Cơ khi sử dụng dịch vụ tại Benhviennhabep.vn lần tiếp theo.

Sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại CCN Nhân Cơ

Vì sao quý khách tại CCN Nhân Cơ nên lựa chọn trung tâm Benhviennhabep.vn để sửa chữa bếp từ ?

Tất cả các kỹ sư, kỹ thuật viên tại trung tâm Benhviennhabep.vn đều được đào tạo bài bản từ các trường Đại học, cao đẳng hay những trường nghề danh tiếng tại Việt Nam. Luôn được đào tạo hàng năm từ các chuyên gia nước ngoài .Khắc phục sự cố, sửa chữa tất cả các trường hợp từ dễ cho đến khó, trong đó đã xử lý rất nhiều trường hợp bếp từ hỏng rất phức tạp.

Không chỉ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi còn rất nhiệt tình và làm việc có trách nhiệm. Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố tạo nên sự uy tín và thành công cho trung tâm.

Thường xuyên cập nhật kiến thức và kỹ thuật mới để áp dụng vào quá trình sửa chữa nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Không ngừng trang bị các thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ đắc lực cho việc sửa chữa.

 Xây dựng mạng các trung tâm sửa chữa phủ sóng khắp ba miền tổ quốc… Điều này không chỉ khẳng định được vị thế của trung tâm trên thị trường mà còn phần nào chứng minh được sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Vì sở hữu một hệ thống trung tâm với nhiều cơ sở khác nhau nên thời gian có mặt của các nhân viên kỹ thuật vô cùng nhanh chóng, vì thế khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian mà không phải chờ đợi.

 Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tận tình, giúp cho khách hàng tìm ra được nguyên nhân hư hỏng chính xác, tránh lãng phí tiền của, đồng thời  gia tăng tuổi thọ cho bếp từ .

Trung tâm Benhviennhabep.vn là nhà phân phối linh kiện chính hãng vì vậy quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối linh kiện tại trung tâm chúng tôi đảm bảo 100% chính hãng.

Ngoài ra, chế độ sửa chữa dài hạn, phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật. Vì thế chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng tại CCN Nhân Cơ.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Bookmark and Share