Search
Thứ Bảy 2 Tháng Mười Hai 2023
  • :
  • :

Sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại CCN Buôn Hồ, Krông Búk – Đắk Lắk

Trung tâm Benhviennhabep.vn cung cấp dịch vụ sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp nhanh nhất tại CCN Buôn Hồ thuộc huyện Krông Búk – Đắk Lắk. Quý khách khi gặp vướng mắc gì với chiếc bếp từ, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0943 36 76 96 để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ phía Benhviennhabep.vn.

Cụm công nghiệp Buôn Hồ

I. Trung tâm Benhviennhabep.vn

Trung tâm Benhviennhabep.vn được chính thức thành lập năm 1999 bởi đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ, tiến sĩ đầu ngành Cơ Điện Bách Khoa. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại tất cả các CCN trên khắp Việt Nam trong đó có CCN Buôn Hồ thuộc huyện Krông Búk – Đắk Lắk.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, vững tay nghề cùng quy trình làm việc khoa học, sự đầu tư bài bản, đồng bộ, cùng công nghệ tiên tiến nhất

Cam đoan bắt bệnh chuẩn xác, sửa nhanh chóng, chuyên nghiệp, sửa triệt để, chế độ bảo hành dài hạn,… Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả những vị khách khó tính nhất.

Quy trình sửa bếp từ tại trung tâm Benhviennhabep.vn:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa bếp từ của khách hàng tại CCN Buôn Hồ 

Bước 2: Chuyển yêu cầu sửa bếp từ của khách hàng tới trạm bảo hành gần nhất tại CCN Buôn Hồ 

Bước 3: Sau khoảng 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu để kiểm tra bếp.

Bước 4: Kiểm tra bếp xong nhân viên kỹ thuật sẽ báo bệnh và nguyên nhân gây hư hỏng cho khách hàng tại CCN Buôn Hồ . Nếu bếp của khách hàng vẫn trong thời gian bảo hành thì sẽ được sửa chữa miễn phí, nếu bếp hết thời gian bảo hành thì sẽ tính phí thay thế linh kiện theo bảng giá của trung tâm bảo hành.

Bước 5: Sửa bếp xong nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh sạch sẽ bếp và vận hành chạy thử, kiểm tra các thông số kỹ thuật, nếu đạt yêu cầu sẽ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

Bước 6: Viết phiếu bảo hành kiêm phiếu thu ghi đầy đủ thông tin khách hàng tại CCN Buôn Hồ, giá tiền, nội dung sửa chữa, thời hạn bảo hành.

Sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại CCN Buôn Hồ

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP TỪ, BẾP HỒNG NGOẠI CHÂU ÂU:

Bếp từ nội địa Châu Âu được thiết kế chạy ở nguồn điện 230V-50Hz ổn định, điều kiện khí hậu lạnh và khô nên rất tốt cho các thiết bị điện tử. Còn ở Việt Nam có khí hậu nóng và ẩm, nguồn điện 220V-50Hz không ổn định, không tốt cho các thiết bị điện tử. Bếp từ được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, khi về Việt Nam do chưa được “nhiệt đới hóa” nên nếu không biết cách sử dụng thị bếp cũng rất nhanh hỏng.

Để khắc phục nhược điểm này, kỹ thuật viên Benhviennhabep.vn khuyên người sử dụng những điều sau:

 Bếp từ Châu Âu có công suất lớn nên khi cấp điện cho bếp phải dùng dây có tiết diện lớn (tối thiểu phải bằng tiết diện dây của bếp). Không nên dùng phích điện, công tắc, ổ cắm nối dài cho bếp mà phải dùng aptomat từ 30A đến 40A để cấp điện cho bếp.

Nguồn điện ở nước ta thấp hơn ở Châu Âu và không ổn định nên không được bất bếp ở chế độ cực đại như chế độ Boot, Power… không bật bếp ở nấc cao nhất mà hãy bật dưới một hoặc hai nấc, đề phòng quá tải khi điện yếu sẽ làm hỏng bếp.

Khi đun nấu xong không được ngắt điện của bếp ngay mà phải đợi quạt gió dừng hẳn mới được ngắt điện của bếp.

Phải dùng keo silicon gắn chặt bếp với mặt đá để khi nấu ăn nước tràn ra không ngấm vào mạch điện của bếp được. Khi không dùng bếp thì không nên đặt nồi trên bếp, phòng khi mèo, chuột… chạy qua bếp sẽ tự bật, làm cháy xoong nồi…

Đồ ăn lấy trong tủ lạnh ra không được đặt lên mặt bếp quá lâu, vì khi đó sẽ làm mặt bếp lạnh và hấp hơi nước nhỏ xuống mạch điện làm hỏng bếp

Quý khách hàng tại CCN Buôn Hồ đang sử dụng Bếp Từ – Bếp Hồng Ngoại, khi gặp sự cố hãy liên hệ với hệ

Bookmark and Share