Thứ Năm 18 Tháng Tư 2024

Sửa bếp ga tại nhà uy tín ở tại Hà Nội và TPHCM

Bếp ga từ lâu đã trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình Việt. Bếp được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã, tích hợp nhiều tính năng tiện ích như đánh lửa IC, ngắt gas tự động, hẹn giờ nấu vùng nấu, tự điều chỉnh được độ lớn của ngọn lửa, lượng ga thoát ra… giúp các bà nội trợ dễ dàng hơn trong việc nấu nướng và an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh những ưu điểm mà bếp mang lại, trong quá trình sử dụng bếp có thể mắc phải một số vấn đề trục trặc hoặc lỗi phát sinh. Chính vì vậy, một trung tâm chuyên sửa bếp ga tại nhà uy tín ở tại Hà Nội và TPHCM luôn là sự tìm kiếm của người sử dụng.

Trung tâm chuyên sửa bếp ga tại nhà ở tại Hà Nội và TPHCM

Để đáp ứng được nhu cầu sửa bếp ga tại nhà của người sử dụng, trung tâm Bệnh Viện Nhà Bếp với đội ngũ kỹ sưthợ sửa bếp gas giỏi nhận sửa các dòng bếp gas dân dụng cho hộ gia đìnhbếp gas công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn ở tại Hà Nội và TPHCM của tất cả các hãng bếp ga có mặt trên thị trường Việt như Rinnai, Malloca, Electrolux, Giovani, Brandt, Abbaka, Faber, Elica, Fagor, Paloma,…và một số hãng bếp ga nhập khẩu.

sửa bếp ga tại nhà ở Hà Nội và TPHCM

Trung tâm sửa chữa bếp ga tại nhà ở Hà Nội và TPHCM

Là trung tâm có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa bếp gas và thiết bị nhà bếp ở tại Hà Nội và TPHCM, Bệnh Viện Nhà Bếp cam kết sửa dứt điểm các hư hỏng bếp ga mắc phải. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao được cung cấp các dụng cụ sửa chữa hiện đại, linh kiện thay thế có tem mắc đầy đủ. Bảo hành cho tất cả các sản phẩm sửa chữa tại trung tâm lên tới 12 tháng, thời gian làm việc 24/7 kể cả chủ nhật và các ngày lễ tết. Để quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của trung tâm, chúng tôi sửa bếp ga tại nhà khách hàng.

Sửa bếp ga tại nhà với 7 quy trình của Bệnh Viện Nhà Bếp

Bệnh Viện Nhà Bếp làm việc chuyên nghiệp với 7 quy trình giúp việc sửa chữa thuận tiện và khách hàng có thể kiểm soát được quá trình sửa chữa của trung tâm.

– Khi khách hàng liên hệ đến Bệnh Viện Nhà Bếp, kỹ thuật viên tiếp nhận thông tin hư hỏng bếp cần khắc phục và tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

– Sau khi hẹn thời gian, địa điểm với khách hàng, Bệnh Viện Nhà Bếp cử nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra, tìm cách sửa bếp ga tại nhà khách hàng.

– Nêu phương án sửa chữa và chi phí với khách hàng.

– Tiến hành sửa chữa bếp ngay sau khi khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa và báo giá. Nếu khách hàng không nhất chí với phương án và chi phí, nhân viên kỹ thuật lắp đặt lại nguyên trạng tuyệt đối không thu bất cứ chi phí nào từ khách hàng.

– Kiểm tra, test thử lại bếp sau khi sửa xong.

– Lắp đặt, hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng.

– Viết phiếu bảo hành và phiếu thanh toán cho khách hàng.

Bệnh Viện Nhà Bếp sửa bếp ga tại nhà với các lỗi:

– Bếp ga không lên lửa.

– Bếp xì ga và không lên lửa.

– Núm đánh lửa bị hỏng.

– Tắt bếp mà lửa vẫn cháy.

– Bếp tắt đột ngột khi đang sử dụng.

– Bếp đánh lửa liên tục.

– Lửa cháy có màu đỏ và cháy không đều.

– Pép chia lửa, kiềng bếp bị han gỉ, cong vênh.

– Bị nứt, vỡ sứ đánh lửa.

– Van ga, ống dẫn ga bị hỏng.

– IC đánh lửa, kim ngắt ga bị hỏng.

– Tiếng lửa cháy kêu tiếng tách, tách, bùm bụm….khi đang đun.

– Mặt kính bị nứt, bể.

– Núm vặn bị két không điều khiển được.

Đừng quá lo lắng khi bếp nhà bạn đang gặp phải một số lỗi trên, Bệnh Viện Nhà Bếp giúp bạn khắc phục sửa bếp ga tại nhà khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc các trung tâm của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

Bệnh Viện Nhà Bếp hân hạnh được phục vụ quý khách !