Sửa bếp ga Fagor uy tín ở tại Hà Nội và TPHCM

Bếp ga Fagor là dòng sản phẩm nhập khẩu tại Tây Ban Nha được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn và sử dụng. Với kiểu dáng sang trọng, tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp nấu nướng hiệu quả hơn, mang lại sự an toàn hơn cho người sử dụng với các tính năng an toàn như tự động ngắt ga, khóa đánh lửa an toàn, tắt bếp khi không có nồi…Bên cạnh những ưu điểm mà bếp mang lại, việc gặp phải vấn đề hư hỏng, trục trặc trong quá trình sử dụng lâu dài là không thể tránh khỏi. Vì thế việc tìm một trung tâm chuyên sửa bếp ga Fagor ở tại Hà Nội và TPHCM là việc cần thiết đối với người sử dụng.

Trung tâm sửa bếp ga Fagor uy tín ở tại Hà Nội và TPHCM

Thấu hiểu được những lo lắng của người sử dụng khi bếp ga Fagor nhà mình đang bị hư hỏng. Với mong muốn giúp người sử dụng khắc phục những hư hỏng, Bệnh Viện Nhà Bếp nhận sửa bếp ga Fagor ở tại Hà Nội và TPHCM.

sửa bếp ga Fagor

Bệnh Viện Nhà Bếp, trung tâm sửa bếp ga uy tín ở Hà Nội, TPHCM

Là trung tâm có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa bếp gas ở Hà Nội và TPHCM, với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, thợ sửa bếp gas giỏi nhận sửa các dòng bếp gas dân dụng cho hộ gia đìnhbếp gas công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn, được trang bị dụng cụ sửa chữa hiện đại, có mặt trên khắp khu vực Hà Nội và TPHCM. Thời gian làm việc 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật, bảo hành 12 tháng cho các sản phẩm khi sửa chữa tại trung tâm. Vì thế khi sửa bếp ga Fagor tại Bệnh Viện Nhà Bếp bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của trung tâm. Chúng tôi cam kết sửa dứt điểm mọi hư hỏng mà bếp đang mắc phải.

Quy trình sửa bếp ga Fagor tại Bệnh Viện Nhà Bếp

Với 7 quy trình làm việc chuyên nghiệp, Bệnh Viện Nhà Bếp sẽ mang lại sự hài lòng khi sử dịch vụ của trung tâm:

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng sửa bếp ga Fagor sau khi tiếp nhận thông tin hư hỏng bếp đang gặp phải.

– Nhân viên kỹ thuật kiểm tra, tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục.

– Báo lỗi hư hỏng, phương pháp sửa chữa và chi phí với khách hàng.

– Sửa chữa bếp ngay sau khi khách hàng đồng ý phương pháp và chi phí. Nếu khách hàng không đồng ý với báo giá lắp đặt lại nguyên trạng cho khách hàng.

– Kiểm tra, sử dụng thử trước khi bàn giao cho khách hàng.

– Lắp đặt, bàn giao lại bếp cho khách hàng.

– Lập hóa đơn và phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin cho khách hàng.

Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên sửa bếp ga Fagor với các lỗi

– Bếp hỏng núm điều chỉnh ga.

– Bếp vẫn cháy khi tắt đi.

– Bếp tắt đột ngột khi đang đun.

– Bếp bật không lên lửa.

– Bếp liên tục đánh lửa.

– Lửa cháy không đều và có màu đỏ.

– Pép chia lửa han gỉ.

– Sứ đánh lửa nứt, vỡ.

– Kim ngắt ga, IC đánh lửa bị hỏng.

– Bếp bị hở ga.

– Ống dẫn ga bi hỏng.

– Bếp kêu tiếng bùm bụp, tách tách….khi đang đun.

– Kiềng bếp bị rỉ sét.

– Nứt, bể mặt bếp.

– Núm vặn két không đánh lửa được.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bếp nhà bạn đang gặp phải những lỗi trên để được hỗ trợ sửa bếp ga Fagor phù hợp.

Bệnh Viện Nhà Bếp hân hạnh được phục vụ quý khách !