Thứ Năm 25 Tháng Tư 2024

Giới thiệu đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng

Đội ngũ kỹ thuật viên – Chất lượng đảm bảo 100%
Có một chiếc máy giặt trong gia đình là một sự tiện lợi tuyệt vời mà ai cũng có thể nhận ra – nghĩa là, cho đến khi nó bị hỏng và khiến bạn lo lắng bởi công việc giặt giũ sẽ bị gián đoạn. Ngay khi nhận thấy máy giặt có vấn đề, hãy đặt lịch sửa chữa ngay để hạn chế nguy cơ hư hỏng do nước hoặc các biến chứng sau này.

Cho dù máy giặt của bạn không xả nước, không quay hoặc đơn giản là không bật, Bệnh viện nhà bếp đều có thể cung cấp dịch vụ thường xuyên hoặc sửa chữa khẩn cấp để giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải. Ngoài ra, Trung tâm sửa chữa máy giặt của chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì nhằm giúp khách hàng bảo vệ thiết bị không xảy ra tình trạng hư hỏng, kéo dài tuổi thọ cho máy giặt. Chính vì vây, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0943 36 76 96 ngay hôm nay!

Chúng tôi sửa chữa nhiều loại máy giặt:

Chung tôi nhận sửa chữa nhiều loại máy giặt

– Máy giặt cửa trên

– Máy giặt cửa trước

– Máy giặt nhỏ gọn

Các vấn đề chung về máy giặt
Nếu bạn nhận thấy máy giặt của mình đang gặp sự cố, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng hành động bằng cách lên lịch sửa chữa. Nếu bạn đưa ra phương án giải quyết vấn đề càng sớm, thì khả năng thiệt hại về sau sẽ càng ít.

Hãy liên hệ với các kỹ thuật viên của chúng tôi nếu bạn nhận thấy những điều sau:

– Máy giặt của bạn không quay đúng hoặc không quay

Khi quần áo được ngâm vào cuối chu kỳ giặt, điều đó cho thấy rằng máy giặt không quay. Điều này có thể là do công tắc nắp bị lỗi, bộ điện từ quay bị cháy, dây bị hỏng, dây đai truyền động bị hỏng hoặc mòn hoặc tiếp điểm hẹn giờ kém.

– Máy không kích hoạt
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng không kích hoạt bao gồm đai truyền động bị mòn, cụm máy khuấy, pittông / bộ nâng, cần gạt chế độ truyền động hoặc trục truyền động. Nó cũng có thể do tiếp điểm bộ hẹn giờ bên trong không tốt, công tắc nắp không tốt hoặc công tắc áp suất bị trục trặc.

– Rung lắc quá mức
Nếu bạn nhận thấy rung lắc quá mức, máy giặt của bạn có thể không được lắp đặt đúng cách hoặc có thể nằm trên sàn gỗ yếu. Các miếng đệm bị mòn cũng có thể là nguyên nhân.

– Máy giặt của bạn bị rò rỉ
Xà phòng thừa, ống lỏng, tắc ống thoát nước và máy bơm, bồn tắm hoặc vòi phun nước trong bồn bị rò rỉ có thể là nguyên nhân gây ra rò rỉ và các hư hỏng tương tự khác.

– Nước không thoát đúng cách
Nước sẽ vẫn còn trong lồng giặt nếu máy bơm bị lỗi, dây đai truyền động bị mòn hoặc ống thoát nước bị tắc. Khi nó không thoát nước đúng cách, nó có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng.

– Chu kỳ giặt để lại vết trên quần áo
Các đốm không tẩy được bằng xà phòng và nước có thể do dầu truyền từ hộp số không còn tồn tại.

– Chu kỳ giặt để lại xà phòng trong quần áo
Tiếp điểm hẹn giờ bị lỗi hoặc van nước lạnh bị tắc cặn có thể là nguyên nhân khiến xà phòng dư thừa còn sót lại trong quần áo của bạn.

Các vấn đề thường gặp ở máy giặt

Thương hiệu máy giặt mà chúng tôi thường phục vụ:

– Sửa máy giặt LG

– Sửa máy giặt Samsung

– Sửa máy giặt Toshiba

– Sửa máy giặt Electrolux

– Sửa máy giặt Aqua
….
Các bộ phận của máy giặt mà Bệnh viện nhà bếp có thể thay thế:

– Dây curoa
– Máy bơm

– Công tắc nắp

– Nắp pittông

– Công tắc áp suất

– Cụm máy khuấy

– Ổ trục chính

– Đòn bẩy chế độ truyền

– Miếng đệm giảm chấn / snubber
– Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại:

– Sửa máy giặt ở Đà Nẵng

– Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

– Sửa máy giặt Mỹ Đình

– Sửa máy giặt tại Thanh Hóa

– Sửa máy giặt Quận 6

– Sửa máy giặt Quận 8

– Sửa máy giặt Quận 11
….

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhiều nơi trên cả nước

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thiết bị chuyên nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả.