Search
Thứ Bảy 2 Tháng Mười Hai 2023
  • :
  • :

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

sua-tu-lanh-tai-da-nang1
Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Cho dù bạn đang sử dụng tủ lạnh cho mục đích cá nhân hay cho kinh doanh thì việc giữ cho tủ lạnh luôn hoạt động tốt là một việc làm rất cần thiết. Khi một vấn đề xảy ra, bạn sẽ phải trả giá theo phút. Đừng chậm trễ trong việc liên hệ với các kỹ thuật viên đáng tin cậy tại Bệnh viện nhà bếp để được sửa chữa, bảo trì tủ lạnh kịp thời. Bạn gọi cho chúng tôi càng sớm, tủ lạnh sẽ càng tránh được nguy cơ hư hỏng nặng hơn.

Là một đơn vị đã hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi tự tin vào khả năng sửa chữa tủ lạnh một cách chuẩn xác, nhanh chóng, ít làm gián đoạn lịch trình bận rộn của bạn. Đây là lý do tại sao Bệnh viện nhà bếp luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Liên hệ với các chuyên gia sửa chữa thiết bị của chúng tôi theo số 0943 36 76 96 để đặt lịch hẹn sửa chữa tại nhà hoặc bạn cũng có thể mang thiết bị đến địa chỉ gần nhất. 

Các vấn đề tủ lạnh thường hay gặp phải cần được sửa chữa

Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào sau đây, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ ngay với các chuyên gia tại Gia Dụng Mr. để được sửa chữa tủ lạnh thương mại. Chúng tôi đưa ra mức giá cố định, trả trước cho tất cả các dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Các lỗi thường gặp ở tủ lạnh

– Tủ lạnh của bạn bị rò rỉ nước

Nếu tủ lạnh của bạn bị rò rỉ, nguyên nhân có thể là do ống thoát nước bị cắm hoặc lỗ xả đá. Hoặc miếng đệm xung quanh cửa có thể bị mòn. Bệnh viện nhà bếp được trạng bị đầy đủ phụ tùng thay thế, bao gồm cả gioăng tủ lạnh.

– Có dịch trong các ngăn đựng thực phẩm tươi sống

Nếu chất lỏng tích tụ trong các ngăn thực phẩm tươi sống của tủ lạnh, đó có thể là nguyên nhân dẫn đến các gioăng cửa cũ hoặc bị hỏng. Kiểm tra con dấu của bạn và gọi cho các chuyên gia của chúng tôi để được cung cấp dịch vụ thay thế.

– Có quá nhiều sương giá trong tủ đông

Nếu bạn nhận thấy có quá nhiều sương trong tủ đông, hệ thống xả đá có thể bị lỗi hoặc động cơ quạt dàn bay hơi có thể cần được thay thế. Kỹ thuật viên của Bệnh viện nhà bếp có thể chẩn đoán vấn đề này và hoàn thành việc sửa chữa tủ lạnh một cách thích hợp.

– Tủ lạnh của bạn ngừng chạy

Nếu tủ lạnh của bạn ngừng hoạt động hoàn toàn, điều đầu tiên cần kiểm tra là bộ điều nhiệt bởi rất có thể, bạn cần phải thay thế nó. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng để việc bảo quản thực phẩm không bị gián đoạn.

– Tủ lạnh của bạn không làm mát đúng cách

Nếu tủ lạnh của bạn gặp vấn đề trong việc duy trì nhiệt độ, tất cả đều có thể là nguyên nhân cho bộ điều nhiệt, miếng đệm cửa hoặc ống thoát nước bị tắc. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ khắc phục chúng một cách nhanh chóng.

– Tủ lạnh của bạn phát ra tiếng động lạ

Nếu thiết bị của bạn phát ra tiếng động lạ hoặc ồn ào, đây có thể là dấu hiệu cho thấy động cơ máy nén đang bị hỏng hoặc quạt bị mòn. Chúng tôi sẽ thay thế chúng cho bạn!

– Thay thế các bộ phận tủ lạnh như: gioăng cửa, bộ điều nhiệt,…

Sửa chữa tủ lạnh giá rẻ, uy tín

Khi một bộ phận của hệ thống làm lạnh của máy giặt bị lỗi, nó có thể trật bánh hơn một ngày làm việc. Một trong những bộ phận phổ biến nhất bị hỏng là miếng đệm cửa, vì tủ lạnh được sử dụng với tần suất hằng ngày. Kiểm tra các vòng đệm và gioăng trên tủ lạnh hàng năm như là một phần trong quy trình bảo dưỡng của bạn.Nếu bạn cần bảo trì, sửa chữa hay thay thế các bộ phận hư hỏng của tủ lạnh thì Bệnh viện nhà bếp là lựa chọn của bạn. Bởi nơi đây cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và có tất cả các bộ phận bạn cần. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0943 36 76 96, hoặc đặt lịch dịch vụ trực tuyến qua website https://benhviennhabep.vn.

Bookmark and Share