Thứ Tư 24 Tháng Tư 2024

Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên sửa chữa máy giặt công nghiệp

Bệnh Viện Nhà Bếp chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có trình độ cao về cơ khí, điện tử, tự động hóa và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt công nghiệp các loại.

Sửa chữa máy giặt -Hãy đến với Bệnh Viện Nhà Bếp:

• Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên sửa Máy giặt vắt tự động công nghiệp từ 20 kg đến 100 kg các hãng nổi tiếng Fagor, Primus, Lavamac, Unimac, Domas, Foshan Goworld, Huebsch, Union, Cissell, Imesa, Maxi, Lapauw…
  • Sửa chữa cải tạo các loại máy giặt vắt tự động cũ, hỏng nặng từ Mỹ, Nhật, EU… Sau khi sửa chữa máy đạt mới đến 80% và hoạt động bền bỉ.

• Chúng tôi nhận hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng máy giặt, nhà giặt… cho các Khách sạn, nhà máy công nghiệp
  • Với uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đảm bảo xử lý nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp với các loại lỗi của máy giặt:
    • Sửa máy giặt không vào điện.
    • Sửa máy giặt không hoạt động.
    • Sửa máy giặt không cấp nước.
    • Sửa máy giặt không xả.
    • Sửa máy giặt không vắt.
    • Sửa máy giặt chạy bị kêu.
    • Sửa máy giặt báo lỗi bo mạch.
    • Nhận sơn cạp vá thùng máy giặt.
    • Làm thùng bằng INOX

Đồng thời Bệnh Viện Nhà Bếp còn:

• Khắc phục mọi sự cố nhanh, bảo hành dài hạn.
  • Bảo dưỡng, vệ sinh trao đổi máy cũ.
  • Xử lý máy giặt điện tử, các loại máy công nghiệp có công suất lớn.
  • Bệnh Viện Nhà Bếp sửa máy giặt giá rẻ với những thợ giỏi và linh kiện chất lượng cao giúp cho hoạt động của máy giặt tốt hơn, tuổi thọ lâu dài và hoạt động hiệu quả.
  • Là địa chỉ uy tín, tập trung những thợ sửa chữa giỏi và tay nghề chuyên môn cao giúp khắc phục hiệu quả nhanh chóng các hư hỏng từ máy giặt nhất là máy giặt công nhiệp

Những ưu điểm vượt trội của Bệnh Viện Nhà Bếp trong lĩnh vực sửa máy giặt:

• Tuyển chọn thợ sửa chữa máy giặt từ những trường đại học lớn tại Hà Nội, TPHCM như đại học Bách khoa, Đại học công nghiệp, Cao đẳng điện tử điện lạnh…..
  • Được đào tạo chuyên sâu và những kiến thức mới luôn được cập nhật để sửa chữa chuyên nghiệp hơn cho khách hàng.
  • Nhiều cơ sở khắp các cả nước là những địa chỉ sửa chữa uy tín và nhanh chóng có mặt tại các hộ gia đình khi có yêu cầu sửa máy giặt tại nhà.
  • Đội ngũ nhân viên được trang bị hệ thống máy móc sửa chữa hiện đại. Máy giặt của bạn bị hỏng hóc sẽ được thay thế bằng những linh kiện chất lượng, xuất sứ rõ ràng.
  • Nhân viên làm việc với thái độ trung thực, thẳng thắn và tận tâm nhất.
  • Chế độ bảo hành sau sửa chữa giúp quý khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt:

Sử dụng máy giặt một thời gian dài và cần kiểm tra khắc phục những lỗi nhỏ bên trong máy.

Quy trình sửa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp của Bệnh Viện Nhà Bếp:

• Nhân viên tiếp nhận điện thoại của khách hàng và đưa yêu cầu cho thợ sửa máy giặt của địa chỉ trung tâm gần nhất.
  • Sau 15 phút nhân viên sửa chữa sẽ đến tận nơi cùng những trang thiết bị tốt nhất và tìm kiếm nguyên nhân cùng bệnh tình của máy giặt.
  • Thông báo cho khách hàng nguyên nhân xảy ra hư hỏng và phương pháp sửa máy giặt hợp lý nhất.
  • Nếu quý khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa được nhân viên đưa ra, họ sẽ tiến hành thay thế, sửa chữa cho quý khách.
  • Vận hành lại máy giặt và kiểm tra hoạt động các bộ phận bên trong và bàn giao cho khách hàng.
  • Tư vấn cho khách hàng những kiến thức bổ ích để sử dụng máy giặt tốt hơn và viết giấy bảo hành dài hạn.

Chúng tôi cam kết rằng với kinh nghiệm và uy tín của công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu sửa chữa của quý khách hàng. Đặc biệt giá cả sửa chữa rất phải chăng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

> Click để Xem danh sách các địa chỉ của Bệnh Viện Nhà Bếp

Bệnh Viện Nhà Bếp hân hạnh được phục vụ quý khách !