Search
Thứ Hai 26 Tháng Hai 2024
 • :
 • :

Bệnh viện nhà bếp chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà nội và TP HCM

Bệnh viện nhà bếp chuyên sửa chữa, bảo hành bình nóng lạnh:

Sửa bình nóng lạnh là một dịch vụ của trung tâm chúng tôi, là một đơn vị chuyên sâu về sửa bình nóng lạnh, lắp đặt bảo trì bình nóng lạnh tại Hà Nội và TP HCM. Với kinh nghiệm phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực điện lạnh, sửa chữa điện lạnh cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao đã và đang thực hiện rất nhiều dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh gia dụng uy tín trong khắp Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác.

Cùng với sự phát triển của xã hội ngày nay thì bình nóng lạnh có mặt trong hầu hết các gia đình, nó đóng vai trò khá quan trọng trong đời sống sinh hoạt của các gia đình. Sau tất cả những thiết bị như điều hòa,máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng thì đến bình nóng lạnh cũng tác động một phần không nhỏ tới sinh hoạt gia đình. Bạn hãy thử hình dung trong mùa đông lạnh lẽo khi vắng chiếc bình nóng lạnh chúng ta sẽ phải vất vả ra sao khi sử dụng nguồn nước cho việc sinh hoạt cá nhân của chính mình. Chính vì thế bình nóng lạnh giúp chị em phụ nữ có thể tiết kiệm được thời gian và sức khỏe trong việc chăm sóc cho gia đình.

Nhưng sau một thời gian có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt, không được bảo dưỡng định kỳ bình nóng lạnh lại thường xuất hiện các lỗi  gây phiền phức và nguy hiểm cho chính chị em khi sử dụng. Chính vì vậy bình nóng lạnh nên được kiểm tra, thay thế, bảo dưỡng định kỳ. Thấu hiểu được việc làm đó dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh của trung tâm chúng tôi ra đời với mục đích giúp các gia đình an tâm hơn trong việc sử dụng bình nóng lạnh đó.

Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh nói riêng và đồ điện lạnh nói chung. Khi đến với trung tâm sửa bình nóng lạnh của trung tâm chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn về các sản phẩm, sửa chữa các loại bình nóng lạnh riêng theo từng hãng nhất định, phù hợp về giá thành, chất lượng đảm bảo nhanh, giá cả hợp lý, chất lượng tốt nhất. Sửa bình nóng lạnh là đơn vị luôn đi đầu trong việc cung cấp các chế độ bảo hành đối với các dịch vụ chúng tôi cung cấp. Dịch vụ sửa chữa này được chúng tôi bảo hành thời gian từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo từng hạng mục. Khi khách hàng bảo dưỡng hay lắp đặt mới các bình nóng lạnh, nếu có các linh kiện thay thế đó chúng tôi sẽ bảo hành từng linh kiện, thiết bị mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Trung tâm chúng tôi nhận sửa hầu hết các lỗi bình nóng lạnh, như:

 • Sửa bình nóng lạnh mà không nóng
 • Sửa bình nóng lạnh mà lâu nóng
 • Sửa bình nóng lạnh mà quá nóng
 • Sửa bình nóng lạnh do nước lên yếu (hư bơm)
 • Sửa bình nóng lạnh không ổn định lúc nóng lúc lạnh
 • Sửa bình nóng lạnh không vô điện
 • Sửa bình nóng lạnh bị thanh đốt
 • Sửa bình nóng lạnh bị hư bộ điều nhiệt
 • Sửa bình nóng lạnh bị hư volume

Trung tâm của chúng tôi còn nhận tư vấn lắp đặt bình nóng lạnh đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng và mắt thẩm mỹ nhất tránh được các sự cố không đáng có như rò rỉ, chập cháy khi sử dụng, bạn k=hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ của chúng tôi. Quý khách sẽ không phải gọi bất kỳ một dịch vụ sửa chữa nào liên quan đến quá trình lắp đặt. Giá lắp đặt thấp so với mặt bằng chung chỉ từ 150.000 đồng/máy, bao gồm công lắp đặt và các vật tư phụ như ốc vít, dây cấp, băng tang… Chung tôi cũng bảo hành dịch vụ lắp đặt từ 3-6 tháng tính từ ngày lắp, bàn giao máy.

Với các bình nóng lạnh sau một thời gian sử dụng từ 6-12 tháng, quý khách hàng nên thay thế linh kiện cũng như bảo dưỡng vệ sinh thiết bị tránh hiện tượng rò rỉ điện, chập cháy.

Quy trình bảo dưỡng của chúng tôi:

 • Kiểm tra tính ổn định của thiết bị trước
 • Vệ sinh, xúc xả các loại cặn bẩn trong bình nhanh
 • Thay thế thanh Magie hay sợi đốt nếu cần thiết.
 • Đấu dây chống giật, đảm bảo an toàn.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ tốt nhất để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như sức khỏe cho gia đình bạn.

>> Click để Xem danh sách các địa chỉ của Bệnh Viện Nhà Bếp

Bookmark and Share