Thứ Sáu 19 Tháng Tư 2024

Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên sửa bếp từ Teka uy tín ở tại Hà Nội, TPHCM

Trên thị trường Việt Nam dòng sản phẩm bếp từ Teka được nhiều người tiêu dùng tin dùng bởi bếp được thiết kế sang trọng, tiết kiệm điện năng, độ an toàn cao và tích hợp nhiều tính năng hiện đại như : hiển thị nhiệt dư, khóa trẻ em tuyệt đối an toàn, tự nhận diện đáy nồi, và hẹn giờ với nhiều mức công suất, điều khiển bàn phím cảm ứng…Tuy bếp được trang bị những tính năng thông minh, hiện đại nhưng trong quá trình sử dụng lâu dài bếp vẫn không thể tránh khỏi những hư hỏng xảy ra. Chính vì thế, trung tâm Bệnh viện nhà bếp chuyên nhận sửa bếp từ Teka ở tại Hà Nội, Sài Gòn, TPHCM với mong muốn được giúp khách hàng khắc phục những hư hỏng gây ra.

sửa bếp từ teka

Hình ảnh bếp từ Teka

Bếp từ Teka nhà bạn đang gặp hư hỏng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật tư vấn dịch vụ sửa bếp từ Teka ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh phù hợp nhất với nhu cầu cũng như biết tình trạng hiện tại của bếp. Hay bạn khá bận rộn không có thời gian mang bếp đến trung tâm, bạn hãy gọi trực tiếp với chúng tôi để được sử dụng ngay dịch vụ sửa bếp từ ngay tại nhà. Dịch vụ này của chúng tôi đang nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

Bệnh Viện Nhà Bếp có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành, sửa bếp từ Teka cũng như nhiều hãng bếp từ tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ kỹ sư kỹ sư, thợ sửa bếp từ giỏi nhận sửa các dòng bếp từ dân dụng cho hộ gia đìnhbếp từ công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn và được trang bị thiết bị sửa chữa hiện đại giúp dễ dàng xử lý được những hư hỏng. Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng, tem mắc đầy đủ, có xuất xứ rõ ràng , thời gian bảo hành dài hạn.

Quy trình sửa bếp từ Teka của Trung Tâm Bệnh Viện Nhà Bếp:

– Sau khi tiếp nhận tình trạng của bếp từ khách hàng, nhân viên kĩ thuật kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây hư hỏng.

– Thông báo tình hư hỏng của bếp từ và báo giá cho khách hàng.

– Tiến hành sửa bếp từ nếu khách hàng đồng ý( nếu khách hàng không đồng ý sẽ lắp đặt lại nguyên trạng, không thu thêm chi phí nào từ khách hàng).

– Bàn giao lại bếp và hướng dẫn khách hàng sử dụng bếp đúng cách.

– Lập hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách hàng.

Thời gian bảo hành khi sửa bếp từ Teka:

Đế quý khách hàng yên tâm trung tâm bệnh viện nhà bếp cam kết sử dụng toàn bộ linh kiện chính hãng, có tem mác đầy đủ. Thời gian bảo hành cho các linh kiện thay thế từ 3 tháng đến 6 tháng.

Một số lưu ý và lỗi mắc phải khi sử dụng bếp từ Teka

Lưu ý trong khi sử dụng:

– Không được để bếp sát tường hoặc nơi có hơi nước, hơi nóng.

– Nên sử dụng aptomat kết nối giữa nguồn điện và bếp, vì bếp teka thường có công suất nếu sử dụng ổ điện khi bếp hoạt sẽ tạo ra tia lửa điện ở đầu phích gây ra hư hỏng mạch điện.

– Vệ sinh mặt bếp thường xuyên bằng các chất tẩy rửa thông thường như RP7 và dùng dụng cụ chuyên dụng như dao vệ sinh để vệ sinh, không nên sử dụng chất tẩy rửa mạnh có thể gây hư hỏng mặt bếp. Không nên để mặt bếp lâu ngày mới vệ sinh, mặt bếp sẽ bị két bẩn có thế gây ra lỗi không nhận nồi, chảo.

– Tránh tình trạng tự ý sửa bếp từ Teka khi bị hỏng, có thể gây chập cháy bo mạch.

– Thường xuyên vệ sinh gầm tủ bếp tránh các loại côn trùng hay nhưng con vật nhỏ chui vào trong bếp gây ra chập cháy bo mạch bếp.

sửa bếp từ teka

Hình ảnh tháo lắp, sửa bếp từ chữa teka

Một số lỗi gặp phải khi sửa bếp từ teka

– Nhận nồi kém hoặc không nhận nồi.

– Không tăng giảm được nhiệt độ.

– Bàn phím cảm ứng không nhạy hoặc không cảm ứng được.

– Lỗi bo mạch công suất.

– Báo các lỗi E5, F47, F12, F21, ER22….

– Quạt gió không hoạt động(hiển thị lỗi F25).

– Bếp từ bật nhưng không nóng

– Bếp bị nứt(vỡ) mặt kính.

Bếp từ nhà bạn đang gặp những lỗi trên, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất tránh tình trạng tự ý sửa gây hư hỏng thêm.

Mọi chi tiết xin Liên hệ ngay Hotline ở cuối trang để được hỗ trợ kịp thời !