Thứ Bảy 27 Tháng Tư 2024

Bệnh viện nhà bếp chuyên sửa bếp điện Teka ở tại Hà Nội, TPHCM

Bếp điện Teka là một trong những thiết bị nhà bếp cao cấp của thương hiệu Teka, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Tây Ban Nha. Bếp có rất nhiều mẫu mã với kiểu dáng sang trọng, tiết kiệm điện năng, độ an toàn cao và tích hợp nhiều tính năng hiện đại như : hẹn giờ thông minh, cảnh báo nhiệt dư, khóa trẻ em, tự động tắt bếp khi quên…Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn không thể tránh khỏi những hư hỏng. Để không làm gián đoạn bữa cơm gia đình bạn, trung tâm Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên nhận sửa bếp điện Teka ở tại Hà Nội, Sài Gòn, TPHCM với mong muốn được giúp khách hàng khắc phục những hư hỏng xảy ra.

sửa bếp điện Teka

bếp điện Teka

Bạn nên chọn Bệnh viện nhà bếp để sửa bếp điện Teka là vì:

– Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị nhà bếp uy tín ở tại Hà Nộị.

– Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, thợ sửa bếp điện giỏi nhận sửa các dòng bếp điện dân dụng cho hộ gia đìnhbếp điện công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn, được trang bị thiết bị sửa chữa hiện đại.

Có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa bếp điện của nhiều hãng bếp lớn tại thị trường Việt Nam.

Thay thế 100% linh kiện chính hãng, đầy đủ tem mác.

Thời gian bảo hành sau sửa chữa dài hạn.

Hướng dẫn khách hàng sử dụng và trách những lỗi mắc phải.

Quy trình sửa bếp điện Teka của Bệnh Viện Nhà Bếp :

– Sau khi tiếp nhận tình trạng hiện tại của bếp từ phía khách hàng, nhân viên kĩ thuật kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây hư hỏng.

– Thông báo tình hư hỏng của bếp gây ra, báo giá cho khách hàng.

– Khách hàng đồng ý với báo giá, nhân viên kỹ thuật tiến hành bảo dưỡng, sửa bếp điện Teka ( nếu khách hàng không đồng ý với báo giá tiến hành lắp đặt lại nguyên trạng, không thu bất cứ chi phí nào từ khách hàng).

– Lặp đặt, bàn giao lại cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tốt nhất.

– Lập hóa đơn thanh toán và  phiếu bảo hành cho khách hàng.

Thời gian bảo hành khi sửa bếp điện Teka:

Đế quý khách hàng yên tâm trung tâm bệnh viện nhà bếp cam kết sử dụng toàn bộ linh kiện chính hãng, có tem mác đầy đủ. Thời gian bảo hành cho các linh kiện thay thế từ 3 tháng đến 6 tháng.

sửa bếp điện teka

Bo mạch bếp điện teka

Một số lỗi và cách sửa bếp điện Teka:

Hiển thị lỗi E0: Khi bếp báo lỗi E0 là do bạn sử dụng dụng cụ không phù hợp với vùng nấu(kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn).

Nguyên nhân: Đây là mã lỗi thường gặp ở bếp điện do bạn sử dụng dụng cụ nấu quá nhỏ hoặc quá lớn so vòng nhiệt trên vùng nấu nên bếp không nhận dụng cụ nấu. Khi bếp hồng ngoại báo lỗi E0 đồng nghĩa với việc bạn sử dụng dụng cụ không phù hợp.

Cách khắc phục: Bạn hãy thay đổi dụng cụ nấu khác phù hợp, sao cho  đáy dụng cụ nấu nằm vừa trong vòng bếp, bếp sẽ sử dụng được.

Hiển thị lỗi E2: Do board mạch bị lỗi.

Nguyên nhân: lỗi này do các linh kiện bên trong board bị hở, bị chập mạch hoặc hở mạch điều khiển SCR. Kèm theo lỗi này, bếp thường bị “đơ” màn hình trong thời gian dài và báo chuông liên tục.

Cách khắc phục: Vì lỗi này liên quan đến các linh kiện bên trong của bếp hồng ngoại nên cách giải quyết tốt nhất là ngắt nguồn điện và đem đến trung tâm để sửa bếp điện Teka một cách tốt nhất.

Hiển thị lỗi E3, E4: Nguồn điện quá thấp hoặc quá cao.

Nguyên nhân: Khi nguồn điện cấp cho bếp quá thấp dưới 170V bếp sẽ hiển thị lỗi E3 và nếu hiển thị lỗi E4 là tức là nguồn điện cấp cho bếp quá cao trên 260V, trong khi bếp sử dụng điện 220V mà nguồn cấp điện không đúng bếp sẽ không sử dụng được.

Cách khắc phục: Bạn nên tắt bếp, kiểm tra lại nguồn điện, tốt nhất bạn nên sử dụng ổn áp để ổn định nguồn điện cấp cho bếp.

Hiển thị lỗi E5: Bề mặt bếp quá nóng.

Nguyên nhân: Lỗi E5 hiển thị cho biết bề mặt bếp quá nóng( trên 640 độ C), do bạn đun quá lâu hoặc đun với công suất quá cao( như vậy sẽ không tốt cho bếp cũng như người đang sử dụng).

Cách khắc phục: Bạn nên tắt bếp ngay, sau đó để nguội khoảng 15-20 phút trước khi sử dụng bếp.

Hiển thị lỗi E6: Nhiệt độ bếp vượt mức quy định của nhà sản xuất.

Nguyên nhân: Do nhiệt độ trong bếp quá nóng, vượt quá quy định của nhà sản xuất( mỗi hãng có hạn mức khác nhau), nguyên nhân có thể do nấu ăn liên tục trong khoảng thời gian dài hoặc do sử dụng với mức công suất quá lớn nên sẽ hiển thị lỗi E6.

Cách khắc phục: Tắt bếp,tạo không gian thông thoáng xung quanh bếp và để bếp nguội ít nhất 15 phút.

–  Lỗi chưa bật bếp

Nguyên nhân: Do bạn sơ ý chưa nhấn phím nguồn hoặc chưa bật aptomat.

Cách khắc phục: Bạn chỉ cần bật aptomat và nhấn vào nút on/off ( mở/tắt) để khởi động bếp.

Những lỗi trên thường rất dễ khắc phục và tự sửa bếp điện Teka được, ngoài ra còn một số lỗi nữa có thể xảy ra trong khi sử dụng bếp, nếu bạn không khắc phục được thì nên gọi ngay cho trung tâm bệnh viện nhà bếp để được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn, sửa chữa một cách nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin Liên hệ ngay Hotline ở cuối trang để được hỗ trợ kịp thời !