Bệnh Viện Nhà Bếp bảo hành, sửa chữa máy giặt Panasonic giá rẻ nhất

Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên bảo hành sửa chữa các dòng máy giặt của hãng Panasonic, và đã trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

Bệnh Viện Nhà Bếp nhận bảo hành các sự cố thường gặp:

• Bảo hành Máy giặt không hoạt động, không vào điện.
  • Bảo hành Máy giặt không giặt .
  • Bảo hành Máy giặt không xả nước.
  • Bảo hành Máy giặt không vắt.
  • Bảo hành Máy giặt không cấp nước, cấp nước không dừng.
  • Bảo hành Máy giặt không sấy.

Điều kiện bảo hành của trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic – Bệnh Viện Nhà Bếp:

• Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành.
  • Sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Trung tâm sẽ không bảo hành trong trường hợp máy giặt bị hỏng do lỗi chủ quan của người sử dụng.
  • Khi đến trung tâm bảo hành quý khách hàng vui lòng mang theo phiếu bảo hành để xuất trình khi được yêu cầu. Trong trường hợp trung tâm bảo hành yêu cầu quý, khách hàng phải xuất trình hóa đơn mua hàng. Vì vậy khi đến trung tâm bảo hành khách hàng nhớ mang theo phiếu mua hàng, hóa đơn, phiếu bảo hành. Hoặc có thể liên hệ trước với trung tâm bảo hành để được tư vấn.

• Số sê-ri, kiểu máy trên sản phẩm phải trùng khớp với số sê-ri, kiểu máy ghi trên phiếu bảo hành. Số sê-ri trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ vật liệu nào khác.
  • Phiếu bảo hành của quý khách hàng phải còn nguyên vẹn, đúng với bản gốc, không có bất kỳ dấu hiệu nào của việc tẩy xóa, sửa chửa, chắp vá. Nếu chúng tôi phát hiện có dấu hiệu vi phạm bạn sẽ không được giải quyết.
  • Trong thời hạn bảo hành, khi sản phẩm có trục trặc hay sự cố gì, khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành gần nhất để được tư vấn bảo hành miễn phí tại nhà.

Cam kết của trung tâm bảo hành máy giặt Bệnh Viện Nhà Bếp đối với khách hàng:

• Bệnh Viện Nhà Bếp xin cam kết với khách hàng đến với trung tâm: Các thiết bị thay thế của máy giặt Panasonic đều là chính hãng 100% do hãng Panasonic cung cấp.
  • Trung tâm bảo hành máy giặt một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, chi phí hợp lý nhất.

Đến với Bệnh Viện Nhà Bếp quý vị luôn cảm thấy sự chuyên nghiệp của trung tâm chúng tôi .Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức.

Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới Khách hàng, Trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ tại nhà mọi khách hàng trên địa bàn cả nước. Để thuận tiện và không ảnh hưởng tới công việc của khách hàng, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ sửa máy giặt Panasonic cả ngoài giờ hành chính và tất cả các ngày nghỉ, ngày lễ.

Bệnh Viện Nhà Bếp thường sửa chữa máy giặt Panasonic với các lỗi:

• Máy giặt Panasonic không hoạt động
  • Máy giặt Panasonic không vào nước
  • Máy giặt Panasonic không lên nguồn
  • Máy giặt Panasonic không giặt
  • Máy giặt Panasonic không vắt
  • Máy giặt Panasonic không xả nước
  • Máy giặt Panasonic không chạy đúng chu trình
  • Máy giặt Panasonic giặt và vắt kêu to
  • Máy giặt Panasonic bị tràn nước, cấp nước liên tục
  • Máy giặt Panasonic báo lỗi vi mạch điện tử

ĐỊA CHỈ CỦA BỆNH VIỆN NHÀ BẾP :

Bệnh Viện Nhà Bếp tại Hà Nội

• Bệnh Viện Nhà Bếp Hà Đông

Biệt thự 16A8 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Quận Hà Đông
ĐT : (04) 6226 7817

• Bệnh Viện Nhà Bếp Đống Đa

302 Khâm Thiên – Quận Đống Đa
ĐT : (04) 3851 3333

Bệnh Viện Nhà Bếp tại Sài Gòn

• Bệnh Viện Nhà Bếp Bình Thạnh

293 Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh – TP HCM.

• Bệnh Viện Nhà Bếp quận 5

952 đường Trần Hưng Đạo – Q5 – TP HCM
Hotline : 0943 36 76 96

Nếu quý khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến thiết bị điện tử của hãng PANASONIC hãy mang sản phẩm kèm giấp tờ liên quan đến sản phẩm đến Bệnh Viện Nhà Bếp để được tư vấn sửa chữa, thay thế kịp thời.