Thứ Sáu 26 Tháng Tư 2024

Bạn cần sửa chữa lò nướng điện?

Bệnh viện nhà bếp có thể hỗ trợ, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi di chuyển trên các phương tiện đầy đủ phụ tùng thay thế bao gồm các bộ phận, bản lề cửa lò, bộ hẹn giờ và bộ điều chỉnh nhiệt cho nhiều thương hiệu lò nướng điện để đảm bảo công việc sửa chữa lò nướng của bạn được hoàn thành một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng được biết nguyên nhân, phương hướng sửa chữa, chi phí trước khi tiến hành sửa chữa để bạn được nắm rõ mọi vấn đề. Ngoài ra, những kĩ thuật viên ở đây đều là những người được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn, vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết mình đang giao dịch với một công ty có uy tín lâu năm.

Sửa chữa lò nướng điện uy tín

Chúng tôi khắc phục một loạt sự cố bao gồm:

– Tất cả các lỗi của lò nướng

– Lò hơi, lò xúc tác và nhiệt phân

– Hẹn giờ lò nướng

– Bộ điều nhiệt

– Bản lề cửa lò

– Con dấu cửa bị hỏng

– Thay thế núm điều khiển

– Kiểm tra dây lò

Sửa chữa lò nướng giá rẻ

Vì vậy, nếu bạn có một lò nướng cần sửa chữa, hãy gọi cho đơn vị sửa chữa lò nướng của chúng tôi; từ lò nướng thông thường cho đến lò nướng đa chức năng. Trong hầu hết các trường hợp, việc sửa chữa lò nướng, ngay cả việc thay thế bộ phận bên trong cũng có thể rẻ hơn rất nhiều so với việc thay thế một chiếc lò nướng mới.
Vấn đề chung

– Lò sẽ không khởi động hoặc thậm chí không nóng lên.

– Thức ăn bị cháy hoặc lò không đủ nóng để nấu đúng cách.

– Lò hoạt động nhưng không nóng lên.

– Lò ồn ào

– Cửa lò sẽ không đóng đúng cách.

– Lò nướng sẽ hoạt động nhưng lò nướng sẽ không hoạt động (hoặc ngược lại).

– Cửa tủ ở hai bên lò đang bị hư hỏng, cháy hoặc phồng lên.
Chúng tôi thực hiện sửa chữa lò nướng của các thương hiệu sau:

– Sửa lò nướng Sanaky

– Sửa lò nướng Pensonic

– Sửa lò nướng Electrolux

– Sửa lò nướng Fagor

– Sửa lò nướng Bluestone
….

Bệnh viện nhà bếp nhận sửa nhiều thương hiệu lò nướng

Cho nên, nếu chiếu lò nướng nhà bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi qua hotline 0943 36 76 96 để được đội ngũ kỹ thuật của Bệnh viện nhà bếp giúp đỡ.